xs
xsm
sm
md
lg

ร้านกาแฟสุดเก๋เชียงใหม่จัดพิเศษ “วุ้นลูกตา-คุกกี้นิ้วมือ-คัพเค้กสมอง” เมนูน่ารักชวนขนลุกรับฮัลโลวีน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงใหม่ - ร้านกาแฟเชียงใหม่สุดเก๋ตกแต่งร้านสไตล์เทพนิยาย จัดเมนูพิเศษน่ารักชวนขนลุกรับเทศกาลฮัลโลวีน ทั้งวุ้นลูกตาราดซอสราสเบอร์รีสีแดงกระจาย, คัพเค้กสมอง, เรดบราวนี พร้อมคุกกี้นิ้วมือ ลูกค้าชอบใจอุดหนุนไม่ขาด


รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า ในช่วงเทศกาลฮัลโลวีน วันที่ 31 ตุลาคมนี้ ถึงแม้จะไม่ใช่ธรรมเนียมไทย แต่ก็ถือว่าเป็นที่รู้จักดีโดยทั่วกันและผู้ประกอบการร้านค้าหลายแห่งมักจะร่วมสร้างสีสันในช่วงเทศกาลนี้ด้วยอยู่เสมอ โดยพบว่าที่ร้าน “อินทู เดอะ วู้ดส์ คาเฟ่” (Into the Woods Cafe) ร้านกาแฟและเบเกอรีย่านถนนพระปกเกล้า ใกล้ประตูช้างเผือก ในตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านสุดเก๋ตกแต่งทั่วทั้งร้านสไตล์เทพนิยายราวกับหลุดไปอยู่ในโลกนิทาน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ร่วมสร้างสีสันในช่วงเทศกาลนี้ด้วยการตกแต่งร้านเพิ่มเติม รวมทั้งจัดเมนูพิเศษทั้งขนมและเครื่องดื่มให้ได้บรรยากาศเข้ากับช่วงเทศกาลฮัลโลวีนด้วย เช่น วุ้นลูกตา, คัพเค้กสมอง, คุกกี้นิ้วมือ หรือ เครื่องดื่มลาเต้อาร์ต ลายชวนขนลุก เป็นต้น ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบและถูกอกถูกใจของลูกค้าอย่างมาก แม้ว่าจะเจือปนความรู้สึกชวนให้ขนหัวลุกอยู่บ้างก็ตาม


โดย น.ส.สารินทร์ ชนะวรรณ์ อายุ 37 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ร้านแห่งนี้เปิดบริการมาได้ 7 ปีแล้ว ตกแต่งร้านด้วยสไตล์เทพนิยายอันเป็นจุดเด่นของร้าน ทั้งนี้ ในช่วงเทศกาลฮัลโลวีนทางร้านได้ร่วมสร้างสีสันด้วยการจัดตกแต่งร้านเพิ่มเติมให้เข้ากับบรรยากาศช่วงเทศกาล พร้อมทั้งจัดเมนูขนมและเครื่องดื่มพิเศษด้วยที่ให้ความรู้สึกชวนขนลุกเล็กน้อย แต่ยังคงความน่ารักและรสชาติอร่อยไว้เหมือนเดิม ได้แก่ วุ้นลูกตา ที่เป็นวุ้นนมทำออกมารูปร่างหน้าตาเหมือนลูกตาจริงๆ เสิร์ฟพร้อมราดซอสราสเบอร์รีสีแดงฉาน, คัพเค้กสมอง, เรดไวโอเลตบราวนี ราดซอสช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมคุกกี้นิ้วมือ, เดวิล มอคค่า เป็นกาแฟมอคค่า ผสมเหล้ารัมและเฮเซลนัท เสิร์ฟในแก้วหัวกะโหลก หรือเครื่องดื่มลาเต้อาร์ต ทำลายชวนขนหัวลุกตามใจลูกค้า เป็นต้น ซึ่งทุกช่วงเทศกาลฮัลโลวีนทางร้านทำเช่นนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว และมีการตอบรับอย่างดีจากลูกที่ต่างชื่นชอบ แม้ว่าอาจจะแอบขนหัวลุกบ้าง เห็นได้จากบางคนที่ไม่กล้ากินคุกกี้นิ้วมือ ทั้งนี้ ลูกค้าที่อยากพิสูจน์และสัมผัสด้วยตัวเองสามารถอุดหนุนที่ร้านได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น. โดยร้านยังมีสาขาอีกแห่งที่ย่านพญาไท กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการเช่นกัน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...