xs
xsm
sm
md
lg

ผู้ว่าฯ กาญจน์โพสต์ เชิญชวนชาวกาญจน์รวมใจใส่เสื้อเหลืองปกป้องสถาบัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี โพสต์เฟซบุ๊กเชิญชวนชาวกาญจน์ รวมใจใส่เสื้อเหลือง ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ วันที่ 23 ต.ค.เวลา 15.00 น. ณ ศาลหลักเมือง ชาวโซเชียลให้กำลังกันเพียบ

วันนี้ (22 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อประมาณ 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้โพสต์ข้อความลงในเพจเฟซบุ๊ก “JiraKiat Bhumisawasdi” เพื่อเชิญชวนชาวกาญจนบุรี รวมใจใส่เสื้อเหลือง ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ วันที่ 23 ต.ค.เวลา 15.00 น.ณ ศาลหลักเมือง

พร้อมกับเขียนบรรยายเกี่ยวกับความทรงจำเอาไว้ว่า “จำได้ว่า เด็กๆ ผมอยู่บ้านไม้ โตขึ้นมาเห็นเพื่อนมีบ้านตึกรบเร้าจนพ่อใจอ่อนยอมสร้างบ้านตึกให้ มาตอนนี้เราอยากกลับมาอยู่บ้านไม้ กลับไม่มีปัญญาจะซื้อหรือปลูก พบกันที่ศาลหลักเมือง 23 ต.ค.เวลา15.00 น.รักษาบ้านไม้ที่ร่มเย็นที่เราอยู่มาช้านานครับ”

โดยหลังจากที่นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรีโพสต์ได้ไม่นาน มีสมาชิกเข้าไปแสดงความคิดเห็น และแสดงสัญลักษณ์ธงชาติไทยเป็นจำนวนมาก

ขณะเดียวกัน ว่าที่ ร.ต.ศุภมงคล บูชาถ่ายเทศ นายอำเภอห้วยกระเจา เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 09.30 น.ของวันที่ 21 ต.ค.63 ที่ผ่านมา ได้นำกลุ่มกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน และแพทย์ประจำตำบล ทั้ง 4 ตำบล 73 หมู่บ้าน ในเขตพื้นที่อำเภอห้วยกระเจา รวมทั้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั้ง 4 แห่ง หัวหน้าส่วนราชการ กลุ่มพลังมวลชนต่างๆ เช่น กลุ่มพลังสตรี ครู นักเรียน ประชาชนชาวอำเภอห้วยกระเจา

โดยพร้อมใจกันสวมใส่เสื้อเหลืองเดินทางไปรวมกันที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอห้วยกระเจา เพื่อร่วมกันร้องเพลงชาติ และกล่าวคำปฏิญาณตน ปกป้องสถาบันสําคัญของชาติ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี
และลงนามแสดงเจตนารมณ์ในการปกป้องสถาบันสำคัญของชาติด้วยอุดมการณ์และความจงรักภักดี

โดยเฉพาะสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ เนื่องจากในห้วงเวลาที่ผ่านมา มีการชุมนุมทางการเมือง และมีการพาดพิงและก้าวล่วงต่อสถาบันอันเป็นที่รักและเทิดทูนของพวกเรา ผู้เข้าร่วมมีจำนวนกว่า 800 คน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...