xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้บ้า!! แค่เป็นคนไม่เต็มมาตั้งแต่เกิด สาวใหญ่เดินเปลือยกายรอบเมืองศรีราชา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - สาวใหญ่เดินเปลือยกายรอบเมืองศรีราชา ชาวบ้านทนไม่ไหวโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มารับตัวไป สอบสวนพบว่าเคยมีอาชีพขายบริการแล้วอ้างว่าตั้งท้อง ที่ทำไปต้องการเรียกร้องความสนใจ เพื่อจะขอแค่ข้าววัดกินเท่านั้น น้อยใจคนอื่นหาว่าเป็นบ้า แต่ยืนยันว่าไม่ได้บ้า

เย็นวันนี้ (15 ต.ค.) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวอายุประมาณ 40 ปี เดินแก้ผ้าไปรอบเมืองศรีราชา ชาวบ้านเห็นแล้วทนดูไม่ไหว ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยไปตรวจสอบด้วย จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลเมืองศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสุขุมวิท พบหญิงสาวรูปร่างท้วม ผิวสีดำแดง เดินเปลือยกายอยู่บนฟุตปาธ เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองศรีราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต้องรีบช่วยกันนำผ้ามาปิดตัวสาวคนดังกล่าวไว้ แล้วสั่งให้ใส่เสื้อผ้าในทันที หญิงคนดังกล่าวก็ยินยอมทำตามที่เจ้าหน้าที่สั่ง เมื่อใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วจึงนำตัวไปสงบสติอารมณ์บริเวณที่ว่าการอำเภอศรีราชา เพื่อส่งต่อให้เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ดำเนินการต่อไป

จากการสอบสวนทราบชื่อคือ น.ส.พิชญ์นรินทร์ วงค์เสนา อายุ 41 ปี ที่อยู่ 148 หมู่ 17 ต.หนองขาม อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด โดยอาการของ น.ส.พิชญ์นรินทร์ นั้นสามารถพูดจารู้เรื่อง ความจำดี ถามอะไรก็ตอบได้หมด ไม่เหมือนคนเป็นบ้าแต่อย่างใด พร้อมเผยว่า ถ้าหนูไม่มีใครมายืนยัน คนอื่นก็จะหาว่าหนูหูแว่ว ขาดยา อาการจิตกำเริบ เพราะว่าเคยผ่านการรักษามา 2 ครั้งแล้ว แต่เป็นปกติของหนู เพราะหนูเป็นคนไม่เต็มมาตั้งแต่เกิด

สำหรับที่เดินแก้ผ้านั้น เนื่องจากหนูอยากเรียกร้องว่าหนูหิวข้าวแล้ว ทำไมไม่มีคนมาช่วย ถ้าช่วยหนูให้อิ่มท้องให้อยู่ข้างถนนก็อยู่ได้ ขอให้ได้กินข้าววัดวันละ 5-6 ถุง แล้วก็จะนอน พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ถ้าวันที่ 25 ต.ค.นี้ ประจำเดือนยังไม่มาแสดงว่าหนูท้อง 1 เดือนแล้ว โดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเนื่องจากหนูโดนวางยาสลบ แล้วหนูไม่มีที่อยู่จะให้หนูไปสถานสงเคราะห์มันก็ไม่ถูก เพราะหนูไม่ได้ทำร้ายใครเลย หนูเคยทำงานขายบริการอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา มีรายได้เงินวันละ 700-800 บาท ต่ำสุดได้วันละ 300-400 บาทก็อยู่ได้ วันนี้ต้องการเรียกร้องว่าให้หนูได้กินข้าววัดทุกเช้า ให้หนูไปเอาเองก็ได้ ตอนนี้นอนอยู่ข้างถนน หนูก็อยู่ได้แต่อย่าหอบหิ้วหนูไปสถานสงเคราะห์หนูรับไม่ได้

หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่จากอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้นำตัว น.ส.พิชญ์นรินทร์ วงค์เสนา ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนการช่วยเหลือต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น