xs
xsm
sm
md
lg

ผกก.พัทยา เผยคดีช่างสักโพสต์ภาพเมียถูกรุมข่มขืนผิดนัดให้ข้อมูล แม่ระบุป่วยทางจิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าว​ศรี​ราชา ​- ผกก.พัทยา เผยคดีช่างสักโพสต์ภาพเมียถูกรุมข่มขืน ผิดนัดเข้าพบตำรวจเพื่อให้ข้อมูล ล่าสุด พบหญิงอ้างตัวเป็นแม่ระบุผู้โพสต์เป็นลูกชายป่วยทางจิต

จากกรณีช่างสักใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว โพสต์ภาพหญิงสาวเปลือยกายมีร่องรอยฟกช้ำตามแขนและต้นขา พร้อมกับระบุข้อความว่า ภรรยาของตนเองโดนทำร้ายร่างกายและบังคับข่มขืน รุมโทรมมาหลายวัน มิหน้ำซ้ำยังโดนอัดคลิปขู่ประจาน 

โดยตนเองรู้เรื่องเพราะสังเกตเห็นรอยฟกช้ำตามร่างกาย และช่องคลอดของภรรยาที่มีเลือดไหลออกมา พอมขอให้สื่อมวลชนช่วยเนื่องจากตนเอง และภรรยาไม่มีอะไรจะเสียแล้ว

ไม่เพียงเท่านั้น ชายเจ้าของโพสต์ยังระบุอีกว่า กลุ่มคนที่ทำร้ายร่างกายภรรยายังมีการชักชวนเก็บเงิน ทำเป็นขบวนการ โดยการนำคลิปไปขายและเก็บเงินด้วย โดยเหตุเกิดขึ้นในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นั้น

 


ล่าสุด เมื่อเวลา 20.00 น. วันนี้ (10 ต.ค.)​พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยว่าหลังจากทราบข่าว สภ.เมืองพัทยา ไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลและติดต่อไปยังผู้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว

เบื้องต้น จากการพูดคุยผ่านโทรศัพท์มือถือ ผู้โพสต์ได้เล่าว่า เหตุการณ์ที่โพสต์บนเฟซบุ๊กเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่ยังไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ เนื่องจากภรรยายังอยู่ในอาการบาดเจ็บและหวาดกลัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอความร่วมมือให้ผู้โพสต์ซึ่งเป็นสามีเข้ามาให้ข้อมูลก่อน เพื่อเป็นประโยชน์ในการสืบสวนติดตามคดี

และผู้โพสต์ได้นัดเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เพื่อพาตัวแฟนสาวมาให้ข้อมูล แต่ปรากฏว่า ผู้โพสต์กลับไม่มาตามนัดและสลับสับเปลี่ยนจุดให้ข้อมูลถึง 3 ครั้ง จนกระทั่งล่าสุดไม่สามารถติดต่อได้ และยังพบว่าได้มีการลบโพสต์และข้อความดังกล่าวออกไป สร้างความแปลกใจให้แก่ตำรวจเป็นอย่างมาก .


ตำรวจจึงได้ตรวจสอบข้อภูมิลำเนาพบว่ามีบ้านอยู่ในเมืองพัทยา เมื่อไปถึงพบผู้หญิง ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นแม่ของผู้โพสต์ ได้เล่าให้ตำรวจฟังว่า ผู้โพสต์เป็นลูกชายมีอาการป่วยทางจิต เคยรับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลธัญลักษณ์ 

แต่ด้วยค่ารักษามีค่าใช้จ่ายสูง จึงมารักษาต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง และล่าสุดเพิ่งไปรับยา เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้โพสต์มาสอบสวนว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และถ้าหากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...