xs
xsm
sm
md
lg

อีกแล้ว!! โจ๋อ่างทองทะเลาะกันในร้านอาหารดัง ถูกยิงเจ็บ 2 ราย ถูกฟันอีก 1

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - อีกแล้ว!! โจ๋อ่างทองทะเลาะกันในร้ายอาหารดัง โดนยิงเจ็บ 2 ราย ฝ่ายตรงข้ามโดนฟันเจ็บ 1 ราย หลังมีเรื่องในร้านอาหารดังการ์ดห้ามไว้ แล้วออกมาพบกันที่ปั๊มน้ำมันแล้วเกิดเรื่อง ตำรวจเตรียมขอกล้องวงจรปิดขยายผล

เวลา 01.00 น.วันนี้ (26 ก.ย.) ร.ต.อ.ไพศาล แจ่มมี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่ปั๊ม ปตท. หมู่ 5 ตำบลอ่างแก้ว อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ พูลอาไภย์ รองผู้กำกับการสืบสวน พ.ต.ท.ชูเกียรติ ทัศนัย รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์ทอง

เบื้องต้น ทางกลุ่มวัยรุ่นได้แยกย้ายนำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่ถูกอาวุธปืนยิงนำส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง จำนวน 2 ราย และผู้ที่ถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน

จาการสอบถามนายสุขสันต์ สิริโต อายุ 26 ปี เด็กปั๊มน้ำมัน กล่าวว่า ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาจอดรถจักรยานยนต์ในปั๊มน้ำมันจำนวนมาก และได้เดินไปมีปัญหากันที่บริเวณหน้าห้องน้ำตะโกนท้าทายแล้วเกิดการตะลุมบอนก่อน บริเวณกลางปั๊ม แล้วมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ยิงเข้ามาจากด้านริมถนนหน้าปั๊มน้ำมัน ตนเองจึงวิ่งหนีไปหลบด้านหลัง เห็นมีผู้บาดเจ็บนอนล้มลงอยู่กลางปั๊ม แล้วผู้ก่อเหตุก็ได้แยกย้ายกันหลบหนี และต่างได้นำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

ด้าน นายพัชรกร ทองแตร อายุ 19 ปี ที่ถูกยิงบริเวณกลางหลัง กล่าวว่า ได้ยกพวก 6-7 คนไปเที่ยวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอโพธิ์ทอง แล้วมีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นที่มาเที่ยวด้วยกัน และทะเลาะกันที่ร้านอาหาร แต่ทางการ์ดของร้านอาหารได้ห้ามปรามไว้ และได้แยกย้ายกันเดินทางกลับบ้าน มาพบกันอีกทีบริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท. แล้วเกิดตะลุมบอนกันตนเองโดนยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณท้อง และบริเวณด้านหลังได้รับบาดเจ็บ

ส่วน นายสนธการ สุนรกุมภ์ อายุ 16 ปี กล่าวว่า หลังจากมีเรื่องที่บริเวณปั๊มน้ำมัน ตนเองได้เข้าไปช่วยเพื่อนรุ่นพี่ก่อนโดนอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่บริเวณข้อมือขวาได้รับบาดเจ็บ แล้ววิ่งหนีไปแอบบริเวณด้านข้างที่เติมน้ำมันมันของปั๊ม

ทางด้านผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นฝ่ายตรงข้าม ทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอ่างทอง ทราบชื่อคือ นายนัฐพงษ์ ผลวรรณ์ อายุ 19 ปี โดยอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณไหล่ด้านขวา นอนรักษาตัวอยู่ที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลอ่างทอง

จาการสอบถาม นางนันทวรรณ์ ผลวรรณ์ อายุ 39 ปี ผู้เป็นแม่กล่าวว่า ได้เข้าไปเยี่ยมอาการลูกชายในห้องฉุกเฉิน พบว่า ถูกอาวุธมีดฟันเข้าทางด้านไหล่ขวาเป็นแผลลึกมาก สอบถามลูกชายเบื้องต้น ทราบว่า ได้ไปเที่ยวร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอโพธิ์ทอง แล้วเดินทางกลับได้มีเรื่องกับฝ่ายตรงข้ามแล้วถูกฟันเข้าไหล่ด้านหลังได้รับบาดเจ็บ

แต่อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง ได้เร่งสอบสวนขยายผล ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คนอย่างละเอียด เพื่อหาตัวผู้เกี่ยวข้องในการก่อเหตุทะเลาะวิวาทจนได้รับบาดเจ็บมาสอบสวนขยายผล พร้อมจะได้ขอภาพจากกล้องวงจรปิดที่ปั๊มน้ำมันมาตรวจดูหาตัวผู้ก่อเหตุตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...