xs
xsm
sm
md
lg

ล่าผัวคลั่ง พังประตูบ้าน ล็อคคอเมียฉุดลากขึ้นรถหนีหาย หลังไม่พอใจถูกบอกเลิก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยนาท- ตำรวจชัยนาท เร่งล่าผัวคลั่ง พังประตูบ้าน ล็อคคอเมียฉุดลากขึ้นรถหนีหาย หลังไม่พอใจถูกเมียบอกเลิก เพราะทนถูกซ้อมไม่ไหว

วันนี้(17 ก.ย.) ร.ต.อ.สมร บุญเรือง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองน้อย จ.ชัยนาท เข้าตรวจสอบเหตุผู้หญิงถูกลักพาตัว ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 6 ต.วังหมัน อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท หลังได้รับแจ้งจากเจ้าของบ้านว่า มีผู้ชาย 2 คน บุกเข้าไปในบ้าน แล้วจับตัวน้องสาวของเจ้าของบ้านขึ้นรถเก๋งไป ไม่ทราบทิศทางหลบหนี

จากการตรวจสอบ พบนายสรศักดิ์ (สงวนนามสกุล) เจ้าของบ้าน ให้การว่า ได้ยินเสียงแม่ตะโกนร้องเรียกให้ช่วยเหลือ จึงรีบวิ่งกลับมาบ้าน ก็เห็นรถเก๋งสีขาวคันหนึ่ง ขับออกไปจากบ้านอย่างรวดเร็ว เมื่อสอบถามแม่และญาติ ก็ทราบว่า เป็นรถที่ นายอุเทน รัตนภรณ์ อายุ 43 ปี อดีตน้องเขย ขับมาพร้อมกับชายอีก 1 คน แล้วมาพาตัว น.ส.เกต อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของตน และเป็นเมียของนายอุเทน แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว ออกไปจากบ้าน ตนกลัวว่านายอุเทน จะทำร้ายน้องสาวของตนถึงแก่ชีวิต จึงได้แจ้งตำรวจให้ช่วยสกัดจับ 
 
นายสรศักดิ์ ยังเปิดเผยอีกว่า น้องสาวของตนเคยอยู่กินกับนายอุเทน ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ แต่เพราะนายอุเทน ไม่ค่อยทำมาหากิน และมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด อีกทั้งยังเคยทำร้ายร่างกายน้องสาว ทำให้น้องสาวทนไม่ไหว จึงได้บอกเลิกนายอุเทน โดยเมื่อ 3 วันก่อน น้องสาวได้เดินทางมาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ มาขอพักอาศัยกับตนที่จังหวัดชัยนาท ซึ่งนายอุเทน ก็พยายามโทรศัพท์มาง้อและข่มขู่ให้น้องสาวกลับไปอยู่ที่เพชรบูรณ์ แต่น้องสาวไม่ยอมกลับ จนกระทั่งวันนี้ นายอุเทน ได้พาพวกบุกมาที่บ้านตน กระชากประตูหน้าบ้านจนพัง แล้วบุกเข้าไปในบ้าน จับตัวน้องสาวของตนไปโดยไม่ทราบชะตากรรม 
 
ด้านญาติที่เห็นเหตุการณ์ (สงวนชื่อ-สกุล) เล่าว่า เห็นรถนายอุเทนขับมาจอดที่หน้าบ้าน จากนั้นก็เห็นนายอุเทน พังประตูหน้าบ้าน แล้วบุกเข้าไปในบ้าน ส่วน น.ส.เกต ได้วิ่งหนีออกมาทางประตูหลังได้ประมาณ 50 เมตร นายอุเท นก็วิ่งตามทันไปจับตัว แล้วล็อคคอ น.ส.เกต จากนั้นก็ลากตัวไปขึ้นรถเก๋ง ที่มีผู้ชายอีกคน สตาร์ทรถเก๋งรออยู่ แล้วขับออกไปจากบ้าน ระหว่างนั้นแม่ของ น.ส.เกต พยายามจะเข้าไปช่วยเหลือลูกสาว แต่ช่วยไม่ทัน ได้หยิบมีดเหรียญ ฟันเข้าไปที่ท้ายรถเก๋ง 1ครั้ง ก่อนที่รถเก๋งจะขับหลบหนีไปโดยไม่ทราบทิศทาง 
 
เบื้องต้น หลังได้รับแจ้งเหตุ ตำรวจได้วิทยุแจ้งทุกหน่วยในพื้นที่ให้สกัดจับรถคันดังกล่าว แต่ยังไม่พบ และจะไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คาดว่ารถคันดังกล่าวจะขับผ่าน เพื่อหายี่ห้อ รุ่น และทะเบียนรถ ให้แน่ชัด เพื่อจะได้สกัดจับได้ถูกต้อง และได้แจ้งให้ตำรวจชุดสืบสวน เร่งติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดี
อย่างไรก็ตาม ทางญาติคาดว่านายอุเทน อาจจะนำตัว น.ส.เกต กลับไปบ้านที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งทางญาติส่วนหนึ่ง ก็ได้ขับรถติดตามไปดูที่จังหวัดเพชรบูรณ์แล้ว และได้พยายามโทรศัพท์หานายอุเทน ตลอดเวลา แต่นายอุเทนไม่ยอมรับสาย ทำให้ญาติๆ ต่างเป็นห่วงความปลอดภัยของน.ส.เกต เป็นอย่างมาก จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวให้พบโดยเร็ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...