xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! พ่อเครียดหนี้สินส่งไลน์สั่งเสียญาติ ใช้ลูกซองยาวยิงเมีย-ลูกสาวบุญธรรมดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - เกิดเหตุสุดสลด พ่อชาวกำแพงเพชร เครียด-คิดสั้น ส่งไลน์สั่งเสียหาญาติเสร็จ ใช้ปืนลูกซองยิงเมีย-ลูกสาวบุญธรรม ก่อนหันปากกระบอกปืนจ่อคาง-เท้าเหนี่ยวไกยิงตัวเองตายตามคาที่นอน


วันนี้ (2 ก.ย.) ร.ต.อ.ปรัชญา ทาบ้านฆ้อง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 13 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมืองกำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภชัย ชัยสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.ไพฑูรย์ นัยเจริญ รองผู้กำกับฝ่ายสอบสวน พ.ต.ท.เทวิน นาจารย์ รองผู้กำกับฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล รวมทั้งอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูงอยู่ในสวนมะนาว ภายในบ้านพบร่างผู้เสียชีวิต 3 ศพ ทราบชื่อต่อมาคือนายพะยอม ศรีทอง อายุ 60 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน เลขที 1/2 หมู่ 5 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร, นางสำราญ ศรีทอง อายุ 53 ปี ศพที่ 3 ชื่อ น.ส.วิภาวรรณ ภูนากเกี่ยว อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวบุญธรรม


สภาพศพทั้ง 3 คนนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่นอน โดย น.ส.วิภาวรรณ นอนห่มผ้าห่มมีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกด้านซ้าย 1 แห่ง ส่วนนางสำราญนอนคว่ำถูกยิงกระสุนเข้าเต็มกลางหลัง ส่วนนายพะยอมนอนหงายกระสุนเข้าที่ใต้คางเป็นบาดแผลฉกรรจ์ และมีอาวุธปืนลูกซองของผู้ตายพาดอยู่ที่ขา คาดว่าใช้นิ้วเท้าเกี่ยวไกปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ขณะที่ทรัพย์สินภายในบ้านยังอยู่เป็นปกติ ไม่มีร่องรอยรื้อค้นหรือร่องรอยการต่อสู้ใดๆ

สอบถามนางศุภวรรณ พุ่มเจริญ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/1 หมู่ 5 ต.สระแก้ว อ.เมืองกำแพงเพชร หลานสาวของนายพะยอม เปิดเผยว่า ช่วงเช้าเวลาประมาณ 06.58 น. มีข้อความของนายพะยอมส่งในไลน์กลุ่มญาติว่า.. “ชาตินี้เกิดมาบุญน้อย ลาก่อนพี่น้องทุกคน ที่ผ่านมาขอให้อโหสิกรรมให้กับครอบครัวกระผมด้วย เกิดมาน้อยวาสนา (งานแต่งหลานๆ ก็ไม่ได้ไป) ลาก่อนครับ พร้อมกับทิ้งท้ายว่า ผมมีประกันอยู่ที่พรานกระต่าย 1 แสนบาท แดงอยู่บ่อทอง 1 แสนบาท (เป็นรถยนต์กับรถเครื่อง) เดินเรื่องให้ด้วยครับ ขอมูลทุกอย่างอยู่ในโทรศัพท์”


หลังจากที่ได้เห็นข้อความในไลน์กลุ่มแล้วก็สังหรณ์ใจว่าจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นจึงเดินทางมาดูที่บ้านเกิดเหตุ แต่ประตูปิดอยู่เข้าไม่ได้ จึงไปดูที่ช่องหน้าต่างข้างบ้าน พบนายพะยอมถือปืนอยู่พร้อมสไลด์ปืนบรรจุกระสุน ตนจึงถามไปว่าภรรยากับลูกสาวไปไหน นายพะยอมตอบว่าทั้ง 2 คนไปหมดแล้ว และไล่ให้ตนกลับไป ตนพยายามสอบถามแต่นายพะยอมไม่ยอมพูด จึงเดินออกมาแค่ 4-5 ก้าวก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นก็ได้มีเสียงปืนดังขึ้นเป็นนัดที่ 2 ด้วยความตกจึงโทร.ไปบอกญาติๆ ให้มาช่วยกันดู เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็พบว่าทั้ง 3 คนนอนตายเรียงกันอยู่บนที่นอนแล้ว ส่วนสาเหตุคงเพราะเรื่องเงินและหนี้สิน แต่จะมีเรื่องอื่นๆ หรือไม่ ตนไม่ทราบ สำหรับ น.ส.วิภาวรรณ เป็นลูกของญาติ นายพะยอมได้ขอมาเป็นลูกสาวบุญธรรมตั้งแต่แบเบาะ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่คณะนิติศาสตร์ชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ


หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ให้กู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...