xs
xsm
sm
md
lg

สลด! กระบะขนช่างแอร์จากศรีสะเกษหลุดโค้งเข้าเมืองอุบล ปะทะรถตู้ตาย 3 เจ็บ 9 เหตุถนนลื่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - ฝนตกหนักในจังหวัดอุบลราชธานี ทำให้รถกระบะขนช่างติดตั้งแอร์ซึ่งกำลังขับกลับจากจังหวัดศรีสะเกษเข้าตัวเมืองเสียหลักหลุดโค้งมรณะ ไปขวางรถตู้ที่กำลังขับมุ่งหน้าไปจังหวัดศรีสะเกษอัดเข้าอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บอีก 9 ราย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อค่ำของคืนวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.พีระชัย หิตะรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยขะยูง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีรถตู้ชนกับรถกระบะที่ถนนฝั่งขาออกจากอำเภอวารินชำราบไปอำเภอกันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ บริเวณสะพานห้วยพับ บ้านท่าเจริญ ต.ท่าลาด อ.วารินชำราบ มีคนเจ็บจำนวนมาก จึงพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรมสถาน หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลประจำอำเภอวารินชำราบ และหน่วยกู้ภัยใกล้เคียงเข้าช่วยเหลือ

โดยจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งห่างจากสะพานข้ามลำห้วยพับประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์ตู้ยี่ห้อฮุนได สีดำ ทะเบียน นข 4091 ศรีสะเกษ ชนเข้าฝั่งซ้ายของรถกระบะนิสสัน นาวารา สีดำ ทะเบียน บย 8824 ร้อยเอ็ด สภาพรถเสียหายทั้งคู่

บนพื้นถนนพบร่างของนายสมหมาย นาเลิง อายุ 20 ปี และนายนันทวัฒน์ พิศพงษ์ อายุ 31 ปี ซึ่งโดยสารมากับรถกระบะนอนเสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ชีพช่วยกันลำเลียงส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอวารินชำราบ และมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลอีก 1 ราย ทราบชื่อนายเพิ่มพล แก้วขอนแก่น อายุ 30 ปี รวมมีผู้เสียชีวิตจากการชนกันครั้งนี้ 3 คน บาดเจ็บ 9 ราย


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่รถกระบะที่นำกลุ่มช่างแอร์ของบริษัทแห่งหนึ่งเดินทางกลับจากจังหวัดศรีสะเกษ มุ่งหน้าเข้าตัวจังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างทางขับกลับมีฝนตกลงมาตลอดทาง กระทั่งมาถึงสะพานข้ามลำห้วยพับซึ่งเป็นถนนขนาด 4 ช่องจราจร และเป็นทางโค้งกึ่งหักศอก รวมทั้งพื้นถนนมีน้ำขัง ทำให้รถกระบะที่แล่นมาด้วยความเร็วเสียหลักหมุนข้ามฝั่งมาขวางรถตู้ฮุนไดที่กำลังแล่นสวนทางมุ่งหน้าไปจังหวัดศรีสะเกษ ทำให้ชนกันเข้าอย่างจังส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

โดยพนักงานสอบสวนจะได้สอบปากคำโชเฟอร์และผู้โดยสารที่มากับรถทั้งสองคัน หลังอาการบาดเจ็บดีขึ้นแล้ว เพื่อยืนยันสาเหตุการเกิดการชนกันครั้งนี้ที่ชัดเจนอีกครั้งต่อไปด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...