xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วผัวโหดบีบคอฆ่าเมียสาววัย 28 ปี ชาวมหาสารคาม พ่อแม่ผู้ตายลั่นไม่อโหสิกรรม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มหาสารคาม - จับได้แล้วผัวโหดฆ่าเมียสาว “น้องนิว” วัย 28 ปี ชาวมหาสารคาม ขณะหลบหนีอยู่ในกรุงเทพฯ พ่อแม่ผู้ตายลั่นไม่อโหสิกรรมกรรมเพราะยังรับไม่ได้กับพฤติกรรมอันโหดเหี้ยมของอดีตลูกเขย ฟังไม่ขึ้นข้ออ้างหาว่าลูกสาวปันใจให้ชายอื่น

กรณี น.ส.สกาวเดือน ชาญศึก หรือน้องนิว อายุ 28 ปี ถูกสามี นายอิทธิชัย วรพระอินทร์ อายุ 52 ปี ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ก่อนที่จะหลบหนีไป เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 202 หมู่ 14 ต.แพง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โกสุมพิสัย ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 ร่วมกับชุดสืบสวน น.6 ได้ระดมกำลังติดตามจับกุมตัว และล่าสุดจับนายอิทธิชัยได้แล้วที่กรุงเทพฯ ในพื้นที่ สน.พลับพลาไชย ก่อนถูกส่งตัวมาที่ สภ.โกสุมพิสัย เมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา


ล่าสุดเวลา 12.20 น. วันนี้ (23 ส.ค.) ที่ สภ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม นายหนูแดง ชาญศึก นางสุรัตน์ ชาญศึก พ่อและแม่ของน้องนิว พร้อมด้วยญาติๆ และเพื่อนบ้านได้เดินทางมาที่ สภ.โกสุมพิสัย โดยเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวมาเพื่อพูดคุยเรื่องคดี และเตรียมการให้การช่วยเหลือเยียวยาจากยุติธรรมจังหวัด ก่อนที่จะให้นายอิทธิชัยทำการขอขมาพ่อและแม่ของน้องนิว

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดเตรียมดอกไม้ธูปเทียนไว้ให้ และให้ทำการขอขมาในห้องควบคุม มีเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ่อและแม่ เข้าไปเท่านั้น ส่วนญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน ตลอดจนสื่อมวลชนที่ไปรอทำข่าว ต้องดูผ่านกล้องวงจรปิด

เมื่อพ่อและแม่ของน้องนิวเข้าไปภายในห้องควบคุม นายอิทธิชัยได้ยกมือไหว้ขอขมา พร้อมร้องไห้และกล่าวขอโทษ บอกว่าผิดไปแล้ว จะขอรับกรรมเพียงคนเดียว โดยแม่ได้ถามว่าทำลูกแม่ทำไม ทำไมถึงฆ่ากันได้ ก่อนที่จะขว้างถุงทองปลอมที่นายอิทธิชัยทิ้งไว้ที่บ้านในวันเกิดเหตุใส่หน้าผู้ต้องหา พร้อมกับตะโกนด่าทอด้วยความคับแค้นใจ

การขอขมาดังกล่าวใช้เวลาประมาณ 5 นาที พ่อและแม่ของน้องนิวจึงได้เดินออกมาจากห้องควบคุมตัว แม่ถึงกับเป็นลมล้มพับ ทางญาติต้องช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลโกสุมพิสัย ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว


ด้านนายหนูแดง ชาญศึก พ่อของน้องนิวบอกว่า ถึงวันนี้ครอบครัวก็ยังทำใจไม่ได้ต่อการจากไปของน้องนิว เพราะน้องนิวถือเป็นเสาหลักของบ้าน ที่ผ่านมานายอิทธิชัยบงการชีวิตของน้องนิวทุกอย่าง ตนก็หวังว่าคนคนนี้จะมาช่วยแบ่งเบาภาระที่บ้าน หวังว่าจะช่วยกันทำมาหากินให้ครอบครัวมีอยู่มีกิน จึงยอมทน ซึ่งนายอิทธิชัยเป็นคนพูดจาดี พูดมีหลักการ แต่ท้ายที่สุดก็กลายเป็นเรื่องโกหกทั้งหมด

ทั้งเรื่องทองที่นายอิทธิชัยสวมใส่ก็เป็นทองปลอม แอร์ที่ติดอยู่ในห้องที่เกิดเหตุก็เป็นเงินของลูกสาว ซึ่งลูกตนเป็นคนที่เวลามีปัญหาจะไม่พูดคุยกับใคร ไม่เคยบอกเล่าเรื่องราวปัญหาให้พ่อและแม่ฟัง ส่วนคลิปที่บอกว่าลูกสาวตนมีผู้ชายอีกคนนั้นไม่เป็นความจริง คนตายพูดอะไรไม่ได้ โดยทั้งพ่อและแม่จะไม่ขออโหสิกรรมให้อย่างเด็ดขาด


ขณะที่ลูกสาวของนายอิทธิชัย ผู้ต้องหากล่าวว่า รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเพิ่งทราบข่าวเมื่อวานนี้ว่าพ่อถูกจับ พ่อพูดกับตนสั้นๆ ว่าวันเกิดเหตุมีการทะเลาะกัน จากนั้นฝ่ายหญิงไล่ออกจากบ้านเลยเกิดบันดาลโทสะพลั้งมือบีบคอจนแน่นิ่งไป รู้สึกผิดเลยหลบหนี ตนขอโทษญาติพี่น้องแทนพ่อ เหตุการณ์มันเกิดขึ้นไปแล้ว ตนเสียใจมาก ส่วนเงินเยียวยานั้นจะพูดคุยกับญาติอีกครั้งหนึ่ง

ด้าน ร.ต.อ.นิยม สามพร้าว พนักงานสอบสวน สภ.โกสุมพิสัย เปิดเผยว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ และมีความประสงค์ที่จะไม่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ

โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยจะได้นำตัวส่งศาลจังหวัดมหาสารคาม เพื่อฝากขังผัดแรกในวันพรุ่งนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...