xs
xsm
sm
md
lg

แม่ลูกขับกระบะตกคลองชลประทานกาญจนบุรีดับทั้งคู่ จมน้ำอยู่ข้ามวันจึงมีคนพบศพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - 2 แม่ลูกขับกระบะกลับจากเบิกเงินค่าจ้างปลูกกล้วยไม้เสียหลักตกคลองชลประทานริมถนนสายเบญพาด-ตลาดเขต อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ญาติตามหาข้ามวัน จนพลเมืองดีเห็นล้อรถโผล่พ้นน้ำ แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พบเสียชีวิตแล้วทั้งคู่

วันนี้ (1 ส.ค.) ร.ต.อ.ณัฐพัชร ท้วมสุข รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.พนมทวน ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถตกคลอง บริเวณถนนเลียบคลองสายเบญพาด-ตลาดเขต หลังเทศบาลตำบลตลาดเขต หมู่ 7 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี คาดว่าน่าจะมีผู้ติดอยู่ภายใน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิขุนรัตนาวุธ (ทีมสายธาร) ร่วมสนับสนุนตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุเป็นคลองชลประทานซึ่งมีน้ำอยู่เต็มคลอง พบรถยนต์จมอยู่ในน้ำในลักษณะพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า ชุดประดาน้ำมูลนิธิขุนรัตนาวุธ (ทีมสายธาร) ได้เข้าสนับสนุนค้นหาใต้น้ำในที่เกิดเหตุทันที ใช้เวลาไม่นานนัก ชุดประดาน้ำตรวจสอบและให้สัญญาณว่า พบผู้เสียชีวิตติดภายในตัวรถจำนวน 2 ราย จึงรีบนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นบก พบเป็นหญิงทั้ง 2 ราย ทราบชื่อคือ นางสุมาลี ไพศาลดวงจันทร์ อายุ 49 ปี และ น.ส.ศรสวรรค์ ไพศาลดวงจันทร์ อายุ 26 ปี ที่อยู่ 69 ม.8 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นแม่ลูกกัน จึงประสานแพทย์เวรร่วมชันสูตรพลิกศพ ส่วนรถยนต์คันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ประสานรถยกมาทำการกู้ซากขึ้นจากคลองชลประทาน พบเป็นรถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 8 กร 1953 กทม. สภาพหลังคายุบพังเสียหายทั้งคัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลา 11.30 น. ของวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา นางสุมาลี และ น.ส.ศรสวรรค์ 2 แม่ลูกได้ขับรถออกมาจากศูนย์กล้วยไม้ ต.หนองสาหร่าย อ.พนมทวน เพื่อไปเบิกเงินค่าจ้างที่ศูนย์กล้วยไม้ที่ ต.รางหวาย และหลังจากเบิกเงินค่าจ้างเรียบร้อยแล้ว ขณะกำลังขับรถกลับมาตามถนนเลียบคลองชลประทาน ซึ่งไม่มีแนวกั้นขอบทาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลอง หลังเกิดเหตุทางญาติได้ออกตามหาตั้งแต่วานนี้ แต่ไม่พบ เนื่องจากในคลองมีน้ำอยู่เต็มคลอง

กระทั่งเมื่อช่วงสายของวันนี้ได้มีพลเมืองดีผ่านมาพบเห็นว่ามีล้อรถโผล่ขึ้นมาบริเวณผิวน้ำ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาทำการตรวจสอบ ซึ่งญาติไม่ติดใจสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง และจะได้ทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...