xs
xsm
sm
md
lg

“SPRING BOX EXPRESS ”ขยายสาขาฉะเชิงเทรา รับธุรกิจขนส่งด่วนโตต่อเนื่องหลังโควิด-19 คลี่คลาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - “SPRING BOX EXPRESS” ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าด่วนภายในวันเดียวจากการลงทุนของนักธุรกิจชลบุรี ลุยเปิดสาขา 2 ที่ฉะเชิงเทรา รับความต้องการขนส่งสินค้ารวดเร็วโดยเฉพาะอาหารสด-อาหารแช่แข็ง เล็งสาขาต่อไปนนทบุรี

วันนี้ (1 ส.ค.) บริษัท KTM Corp. Ltd. (KTM Logistics) จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการขนส่งอาหารและพัสดุด่วนจากชลบุรี-กรุงเทพฯ และปริมณฑลภายใน 1 วัน ภายใต้ชื่อ “SPRING BOX EXPRESS” ได้เปิดตัวสาขาแห่งที่ 2 ในเขตตัวเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อให้บริการรับส่งสินค้าด่วนจากฉะเชิงเทรา-กรุงเทพฯ ฉะเชิงเทรา-ชลบุรี รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในพื้นที่หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายจนทำให้การเติบโตของธุรกิจอาหารสด อาหารแช่แข็ง และการขนส่งสินค้าเริ่มขยับตัวตาม

นายกันตเมศฐ์ อธิชจีราวัชร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท KTM Corp. Ltd. (KTM Logistics) จำกัด กล่าวว่า การเติบโตของภาคขนส่งโดยเฉพาะการให้บริการส่งอาหารทั้งอาหารสดและอาหารแช่แข็งผ่านการสั่งซื้อออนไลน์ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พบตัวเลขการขยายตัวจากช่วงปกติมากกว่า 100 ล้านบาท

และจากการการเปิดให้บริการ “SPRING BOX EXPRESS” สาขาแรกซึ่งตั้งอยู่บนถนนเนตรดี ข้างมหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี ใกล้ร้านข้าวหลามแม่นิยม ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา พบว่า สามารถตอบโจทย์ความต้องการสินค้า พัสดุ และอาหารที่รวดเร็วของลูกค้าในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี


โดยเฉพาะเมื่อสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย พบว่า ภาคธุรกิจต่างๆ เริ่มมีความต้องการงานบริการด้านการขนส่งสินค้า พัสดุและอาหารที่มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทำให้ในบางวันบริษัทฯ มีลูกค้าเข้าใช้บริการมากกว่า 1 หมื่นราย

ภายใต้จุดแข็งการขนส่งสินค้า พัสดุ และอาหารจากชลบุรี ไปกรุงเทพฯ ภายใน 1 วัน โดยเฉพาะอาหารและสิ่งของที่ต้องเก็บรักษาด้วยอุณหภูมิที่มีอุปกรณ์ในการเก็บรักษาเสริมภายในรถขนส่งที่สามารถรักษาอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 0 องศา ถึง -25 องศา และในเร็วๆ นี้ยังเตรียมที่จะขยายสาขาไปยัง จ.นนทบุรี อีกด้วย

นายณํฐพงศ์ ชื่นชม
ขณะที่การเปิดให้บริการสาขา 2 ที่ จ.ฉะเชิงเทรา เป็นการบริหารงานในรูปแบบแฟรนไชส์ ที่มี นายณัฐพงศ์ ชื่นชม เป็นผู้บริหาร และจะให้บริการในอัตราเดียวกันกับสาขาแรก โดยเริ่มต้นที่ 69 บาทสำหรับการส่งพัสดุ 1 ชิ้นภายใน 1 วัน ส่วนการจัดส่งอาหารที่ต้องควบคุมอุณหภูมิก็จะมีบริการจัดส่งในราคาเริ่มต้นที่ 129 บาท

โดย นายณัฐพงศ์ เผยว่า กลุ่มลูกค้าของ “SPRING BOX EXPRESS” ใน จ.ฉะเชิงเทรา คือกลุ่มผู้ที่ต้องการความรวดเร็วในการส่งสินค้าไปยังกรุงเทพฯ และชลบุรี โดยเฉพาะกลุ่มผู้ค้าอาหารสด อาหารแห้งและขนมต่างๆ รวมกลุ่มคนที่กรุงเทพฯ หรือชลบุรี ที่ต้องการรับประทานอาหารชื่อดังเมืองแปดริ้ว บริษัทฯ ก็พร้อมจัดส่งให้ได้รับประทานภายในวันเดียวกับการบริการขนส่งพัสดุชิ้นใหญ่ ซึ่งบริษัทฯ พร้อมที่จะไปรับสินค้าถึงหน้าบ้าน

“ขณะนี้เรามีโปรโมชันสำหรับการเปิดสาขาใหม่ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ด้วยการบริการส่งสินค้าฟรี 30 ชิ้นสำหรับลูกค้า 1 รายต่อ 1 สิทธิ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 ส.ค.นี้เป็นต้นไปจนกว่าจะครบจำนวน ซึ่งลูกค้าสามารถโทรศัพท์เข้ามาจองสิทธิได้ที่หมายเลข 0-2114-7341 กด 2” นายณัฐพงศ์ กล่าว
ทั้งนี้ “SPRING BOX EXPRESS” มีจุดเด่นที่การรับสินค้าในช่วงก่อนเที่ยงวันสามารถจัดส่งได้ถึงมือผู้รับไม่เกิน 20.00 น. แต่หากส่งสินค้าหลังเที่ยงวันจะมีการันตีสินค้าถึงมือผู้รับไม่เกิน 12.00 น.ของวันถัดไป และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่จะช่วยกระจายสินค้าทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดรวมทั้งทั่วโลก เช่น CPLUS EXPRESS, DHL และทีเอส ขนส่งและโลจิสติกส์ ที่สามารถให้บริการได้อย่างทั่วถึงและครอบคลุมนายกันตเมศฐ์ อธิชจีราวัชร์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...