xs
xsm
sm
md
lg

สลดอีก! รวบเฒ่าชัยภูมิวัย 73 หื่นข่มขืน ด.ญ.7 ขวบ ย่ำยีทั้งกลางทุ่งนา-ในยุ้งข้าว ยังปากแข็งปฏิเสธ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - สลดอีก! เฒ่าชัยภูมิวัย 73 เพื่อนข้างบ้านหื่นกามบังคับข่มขืน ด.ญ.7 ขวบ นับครั้งไม่ถ้วน ทั้งหลอกไปข่มขืนกลางทุ่งนา และย่ำยีในยุ้งข้าวใกล้บ้าน ก่อนความแตกหนูน้อยเกิดมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศ จึงบอกแม่โร่แจ้งจับ

วันนี้ (19 ก.ค. ) มีชาวบ้านได้ร้องเรียนมายังผู้สื่อข่าวว่า มีพ่อเฒ่าวัย 73 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งมีพฤติกรรมข่มขู่บังคับข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ ที่หมู่บ้านไทรงาม ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อเดินทางไปยังบ้านเด็กผู้เสียหาย และพบกับนางเอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี แม่ของน้องเด็กหญิง อายุ 7 ขวบ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ลูกสาววัย 7 ขวบของตนเองได้เล่าให้ฟังว่ามีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศ จึงสอบถามน้องและได้ความว่าถูกตาวัย 73 ปี เพื่อนบ้านกันมานานและบ้านอยู่ห่างกันเพียงประมาณ 20 เมตร ข่มขืนกระทำชำเรา โดยหลอกพาไปข่มขืนมาหลายครั้งแล้ว ทั้งที่บริเวณกลางทุ่งนา และบริเวณยุ้งข้าวใกล้บ้าน โดยมีการใช้กำลังบังคับลากตัวน้องไปข่มขืนในยุ้งข้าวหลายครั้ง และข่มขู่ไว้ไม่ให้บอกใคร ก่อนความมาแตกเพราะน้องมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมาก แม่จึงพยายามสอบถามจึงรู้ความจริงครั้งนี้


ทางแม่และญาติพี่น้องที่ทราบเรื่อง จึงได้พาลูกสาว 7 ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.วุฒิชัย เยิมสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.เทพสถิต เมื่อวานนี้ (18 ก.ค.) และได้พาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเทพสถิต ล่าสุดมีผลตรวจร่างกายออกมาแล้วปรากฏว่าพบร่องรอยอวัยวะเพศฉีกขาดจากการถูกข่มขืนจริง ทางแม่และญาติจึงขอให้เจ้าหน้าที่เร่งดำเนินคดีกับพ่อเฒ่าวัย 73 ปี ผู้ก่อเหตุ ให้ถึงที่สุด

ขณะที่ยายวัย 68 ปี ของ ด.ญ.7 ขวบที่ถูกข่มขืน กล่าวว่า รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากและไม่คิดว่าเพื่อนบ้านที่สนิทกันมานานจะทำกันได้ลงคอขนาดนี้ แม้แต่กับเด็กซึ่งอายุเพียง 7 ขวบ ไม่รู้หัวใจทำด้วยอะไร ทั้งที่เคยเป็นถึงอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เด็กตาดำๆ ก็ยังกล้าทำลงไปได้ ถือว่าผิดมนุษย์มนา และอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดโดยเร็ว


ล่าสุด พ.ต.อ.พีรวัฒน์ มงคลสวัสดี ผกก.สภ.เทพสถิต พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุราษฎร์ แก้งวังปา สว.สืบสวน ได้เดินทางไปเชิญตัวผู้ต้องหา คือ นายผุย สิงคาม อายุ 73 ปี บ้านเลขที่ 36 ม.7 บ้านไทรงาม ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ซึ่งไม่อยู่บ้าน แต่ไปนอนพักอาศัยอยู่ในกระท่อมนาห่างจากท้ายหมู่บ้านไปประมาณ 500 เมตร มาสอบสวนที่ สภ.เทพสถิต ร่วมกับตัวแทนสหวิชาชีพ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก โดยผู้ต้องหารายนี้ยังให้การขอปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่มีหลักชัดเจน และเป็นการคุ้มครองเด็กเพื่อไม่ให้ผู้ต้องหาที่อาจไปข่มขู่ผู้เสียหายได้ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานไม่แล้วเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องควบคุมตัวฝากขังไว้ก่อน เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...