xs
xsm
sm
md
lg

พนักงานสาวปั๊มน้ำมันพอใจหลัง “ไมเคิล” ดารานักแสดงมาขอโทษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ประจวบคีรีขันธ์ - พนักงานสาวปั๊มน้ำมัน พอใจหลัง “ไมเคิล” ดารานักแสดงมาขอโทษและรับผิดที่ตบหน้าเพราะเข้าใจผิด โดยใช้เวลาเจรจานาน 2 ชั่วโมง

จากกรณีที่ น.ส.เสาวลักษณ์ บุญฤกษ์ พนักงานเติมน้ำมันในสถานีบริการน้ำมัน (ปตท.เขาเต่า) ฝั่งเข้าเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.นฤปนาถ อัษศติณย์เดชา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมา ถูกดาราชาย คือ นายไมเคิล เวลส์ช ตบกกหู ขณะมาใช้บริการที่ปั๊มน้ำมัน เพราะโมโหที่ได้รับการบริการไม่ทันใจ เมื่อค่ำวานนี้

ล่าสุด วันนี้ (17 ก.ค) นายพลภัทร เวลส์ช หรือไมเคิล เวลล์ ได้เดินทางมายังสำนักงานปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย น.ส.เสาวลักษณ์ บุญฤกษ์ พนักงานของปั๊มที่โดนตบ ได้เดินทางมาพูดคุยปรับความเข้าใจ โดยมีเจ้าของปั๊มน้ำมันร่วมรับฟัง ซึ่งใช้เวลาถึง 2 ชม. หลังจากนั้นจึงได้แจ้งต่อสื่อมวลชนว่าได้มีการพูดคุยกันและปรับความเข้าใจพร้อมขอโทษน้องและสังคมแล้วโดยยอมรับผิด

หลังจากนั้น จึงพากันเดินทางไปพบ พ.ต.ท.นฤปนาถ อัษศติณย์เดชา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน พร้อมแจ้งต่อพนักงานสอบสวนว่าได้ยอมรับผิดและขอโทษน้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และโอนเงิน 1 หมื่นบาทเป็นค่าทำขวัญเข้าบัญชี ของ น.ส.เสาวลักษณ์ ทันที พร้อมจ่ายค่าปรับ 1 พันบาท ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และจะดูแลผู้เสียหายอีกหากพบมีอาการเจ็บป่วยและต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

นายไมเคิล เวลล์ ได้กล่าวขอโทษน้องถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ชั่ววูบ ขาดสติไปทำให้เกิดเรื่องและตนเองก็เกิดความเครียด ยอมรับว่าไม่ควรเอาเรื่องที่มันบีบคั้นกันมาผสมกับการใช้ชีวิต ซึ่งถือเป็นบทเรียนที่หนักพอสมควร ถึงแม้น้องจะทำไปด้วยอารมณ์ก็ตาม ผมก็เองก็ไม่น่าตบน้องด้วยอารมณ์แบบนั้น ซึ่งการกระทำของผมมันไม่น่าให้อภัยและผิดมากๆ รวมทั้งขอโทษผู้ชมทุกท่านที่ติดตามผลงาน ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ผู้ใหญ่ในวงการที่สอบถามเข้ามา ผมยืนยันขอให้น้องสบายใจได้ว่าไม่มีอะไรที่ต่อเนื่องขอให้น้องทำงานต่อไป และได้ยกมือไหว้

ด้าน น.ส.ลักษณ์ บุญฤกษ์ พนักงานของปั๊มยอมรับว่าเราก็มีอารมณ์บ้างเหมือนกันที่พี่เขาว่าเรา ตนเองไม่ได้ตั้งใจไปวางป้ายแรงเพราะมันเป็นแม่เหล็กดูดลงไป จึงมีการเข้าใจผิดซึ่งพี่เขาคิดว่าเราทำใส่เขาแต่ไม่ใช่ ขณะนี้ก็รู้สึกสบายใจขึ้นแล้ว และมีการรับผิดชอบก็รับได้กับเงินทำขวัญ 1 หมื่นบาท หลังจากนั้นทั้งหมดจึงแยกย้ายกันเดินทางกลับ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...