xs
xsm
sm
md
lg

ดาราดาวร้ายหัวร้อน ตบสาวพนักงานปั๊มน้ำมันหัวทิ่ม ที่หัวหิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ประจวบคีรีขันธ์ ดาราชายดาวร้ายหัวร้อน ตบสาวพนักงานปั๊มน้ำมันหัวทิ่ม ที่หัวหิน โมโหที่ให้บริการช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา ด้านพนักงานที่โดนทำร้ายบอกว่าอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายเพื่อไม่ให้ไปทำร้ายคนอื่นแบบนี้อีก

ค่ำวานนี้ (16 ก.ค.) น.ส.เสาวลักษณ์ บุญฤกษ์ อายุ 31 ปี พนักงานเติมน้ำมันในสถานีบริการน้ำมัน (ปตท.เขาเต่า) ฝั่งเข้าเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.นฤปนาถ อัษศติณย์เดชา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ว่าช่วงค่ำที่ผ่านมา ขณะเข้าเวรอยู่ที่ปั๊มน้ำมัน ระหว่างนั้นตนเองได้ยืนคุยกับแคชเชียร์ถึงการปรับราคาน้ำมัน ซึ่งตนเองปรับราคาไม่เป็น

ระหว่างนั้นมีลูกค้าขับรถรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์ มีชายและผู้หญิงมากัน 2 คน ขับเข้ามาจอดเพื่อเติมน้ำมัน ตอนนั้นตนเองยังไม่ได้เดินไป ลูกค้าได้บีบแตรรถ ตนเองจึงเดินไป ผู้หญิงที่มาด้วยจึงพูดขึ้นมาว่ามัวแต่ห่วงคุยอยู่นั่นแหละ ตนเองรู้สึกว่าโกรธที่เขาว่า เขาก็สั่งเติมน้ำมันเบนซิน 95 จำนวน 700 บาท ตนเองก็เอาป้ายไปตั้งที่กระโปรงรถเหมือนกับที่ตั้งทุกคันเวลามีรถเข้ามาจอดเติมน้ำมัน ซึ่งป้ายจะมีแถบแม่เหล็กดูดลงไปที่กระโปรงรถก็มีเสียงดัง เขาก็หาว่าตนเองกระแทกใส่เขา และเขาก็บ่นตนเองก็ไม่ได้พูดอะไร ผู้หญิงที่นั่งมาด้วยก็ลงจากรถมาและเดินไปหาแคชเชียร์ที่ตู้ ไปสอบถามว่าผู้จัดการอยู่ไหน แคชเชียร์ก็ไม่ได้ตอบอะไร

ต่อจากนั้นผู้ชายก็ลงมาจากรถก็มายืนบ่นตนเองและก็ด่า และก็พูดว่า "มึงไม่พอใจเมียกู" มึงก็อย่าไปลงที่รถกูสิ เขาก็ยังยืนด่าหนูจนเขาเงื้อมมือตบหนูเข้าที่กกหูซ้ายจนตนเองหน้าคะมำลงไปเกือบติดฝาตู้แคชเชียร์ หลังจากนั้นแฟนเขาก็จ่ายค่าน้ำมัน จังหวะนั้นหนูก็เอื้อมไปหยิบฝาน้ำมันเพื่อมาปิดแต่ไม่ทันระวังฝาน้ำมันก็เลยกระแทกกับกระโปรงรถข้างหลัง เขาก็หาว่าหนูกระแทกใส่เขา

หลังจากนั้นขับรถออกไป ซึ่งเขาคงไม่พอใจตนเองมากกว่า ต่อจากนั้นพี่ที่ปั๊มน้ำมันก็เลยโทรศัพท์แจ้งเจ้าของปั๊มว่าเกิดเหตุการณ์อะไร และต่อมาทางเจ้าของปั๊มเปิดกล้องซีซีทีวีดู และนำไฟล์วิดีโอที่บันทึกไว้มอบให้ตนเองเดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งตนเองเคยเห็นเขามาเติมน้ำมันที่ปั๊มบ่อยและพนักงานในปั๊มก็รู้ว่าเขาเป็นดารา จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้ไปกระทำกับคนอื่นอีก

หลังจากสอบปากคำเสร็จแล้ว พ.ต.ท.นฤปนาถ อัษศติณย์เดชา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ได้ให้ น.ส.เสาวลักษณ์ บุญฤกษ์ เดินทางไปพบแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน เพื่อตรวจดูอาการเนื่องจากหลังจากแพทย์วินิจฉัยเสร็จแล้วจึงจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อผู้ที่ลงมือตบพนักงานปั๊มคนดังกล่าวได้ หลังจากนั้นจะออกหมายเรียกผู้ต้องหามารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ต่อมา น.ส.เสาวลักษณ์ เดินทางไปพบแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน ตรวจพบว่ามีเลือดซึมออกในหูด้านซ้ายเล็กน้อย และให้ยาแก้อักเสบ และแก้ปวดมารับประทาน และให้ไปพบแพทย์อีกครั้งในวันที่ 23 ก.ค. เพื่อดูอาการ แต่หากระหว่างนี้อาการไม่ดีขึ้นก็ให้ไปพบแพทย์ทันที หลังจากนั้นจึงเดินทางกลับมาพบพนักงานสอบสวน และชี้ตัวบุคคลในไฟล์วิดีโอและรูปภาพ ซึ่งพนักงานสอบสวนตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า เป็นดาราชาย ส่วนใหญ่จะแสดงเป็นผู้ร้าย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...