xs
xsm
sm
md
lg

ตร.นครสวรรค์นำหมายศาลรวบพ่อชั่วเมาข่มขืนลูกในไส้คาห้องซ้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - ตำรวจกองเมืองนครสวรรค์ขอหมายศาลฯ รวบพ่อเมาข่มขืนลูกในไส้วัย 13 ปี เผยเคยก่อเหตุขณะลูกสาวหลับในห้องมาแล้วพยายามทำซ้ำอีก จนลูกเล่าให้ย่าฟังก่อนพาแจ้งจับ


ร.ต.อ.ธนพล เทศกาล รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมด้วยทีมสืบสวนร่วมกันนำหมายจับเลขที่ จ166/2563 ลงวันที่ 14 ก.ค. 2563 เข้าจับกุมนายยุ้ย อายุ 43 ปี ชาว ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ในข้อหากระทำชำเราแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี (สืบสันดาน) ซึ่งไม่ใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ได้ที่บ้านพักตามที่ทะเบียนราษฎรระบุ

การจับกุมผู้ต้องหารายนี้มีขึ้นหลังนางบุญ (นามสมมติ) อายุ 55 ปี มารดาของนายยุ้ย ได้พา ด.ญ.สมหญิง (นามสมมติ) หลานสาว (ลูกสาวนายยุ้ย) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.สุทัศน์ ม่วงสุข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เมื่อ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ให้ดำเนินการจับกุมนายยุ้ยในข้อหาข่มขืนบุตรสาว

นางบุญระบุว่า ด.ญ.สมหญิงได้มาฟ้องว่าถูกพ่อแท้ๆ (นายยุ้ย) ที่ขณะนั้นเมาสุราอย่างหนัก พยายามเข้ามาข่มขืนภายในห้องนอน ขณะที่ตนเองและคนอื่นๆ ไม่ได้อยู่ในบ้าน แต่นายยุ้ยกระทำไม่สำเร็จ เนื่องจาก ด.ญ.สมหญิงขัดขืนไม่ยอม และดิ้นหลุดมาได้ แล้วรอจนกว่าตนกลับมาบ้านจึงได้นำเรื่องที่ถูกพ่อบังเกิดเกล้าพยายามกระทำชำเรามาเล่าให้ฟัง

นอกจากนี้หลานสาวยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้เคยถูกพ่อข่มขืนมาแล้วครั้งหนึ่งขณะนอนหลับอยู่ภายในห้องนอนช่วงกลางดึก แต่ขณะถูกกระทำไม่รู้สึกตัว มารู้ตัวในช่วงเช้าเพราะที่อวัยวะเพศมีคราบเปียก แต่ได้เก็บเรื่องเอาไว้ยังไม่เล่าให้ใครฟัง กระทั่งมาถูกพ่อแท้ๆ พยายามจะข่มขืนซ้ำอีก จึงมั่นใจว่าก่อนหน้านี้ถูกพ่อข่มขืนในลักษณะลักหลับอย่างแน่นอน จึงได้นำเรื่องดังกล่าวมาเล่าให้ตนฟัง

“มารดาของ ด.ญ.สมหญิง เดิมทีเคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูก แต่เนื่องจากนายยุ้ยมีพฤติกรรมติดเหล้าอย่างหนัก จึงทำให้มารดาของ ด.ญ.สมหญิงทนไม่ไหวและเลิกรากันไป ทิ้ง ด.ญ.สมหญิงไว้ให้พ่อเด็กดูแล แต่ที่ผ่านมา ด.ญ.สมหญิงก็อยู่ในความดูแลของฉันมาตลอด เนื่องจากนายยุ้ยมักจะชอบเร่ร่อนไปเมานอกบ้านอยู่บ่อยๆ ไม่ค่อยสนใจลูก”


นางบุญกล่าวด้วยว่า หลังจากที่ ด.ญ.สมหญิงนำเรื่องที่ถูกพ่อข่มขืนมาเล่าให้ฟังแล้ว ตนจึงรีบนำเรื่องดังกล่าวไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครสวรรค์ ก่อนจะมีการประสานไปยังเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมสอบถามรายละเอียดจาก ด.ญ.สมหญิง จากนั้นจึงได้ให้ตนพา ด.ญ.สมหญิงแจ้งความเพื่อดำเนินคดีต่อนายยุ้ยทันที

ด้าน พ.ต.ท.สุทัศน์ ม่วงสุข กล่าวว่า คดีนี้แม้ผลการตรวจร่างกายของ ด.ญ.สมหญิงเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนจะยังไม่ออกมา แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ออกหมายเรียกให้นายยุ้ยมาสอบปากคำตามที่ได้ถูกมารดาและลูกสาวกล่าวหาว่าข่มขืนมา 2 ครั้งแล้ว กลับหลบหนีออกนอกพื้นที่ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายยุ้ยได้ย้อนกลับมาที่บ้านจึงดำเนินการขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัด แล้วประสานให้ชุดสืบสวนนำกำลังไปจับกุมตัวในขณะที่นายยุ้ยกำลังดื่มเหล้าอยู่ที่บ้าน

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้นายยุ้ยยังคงให้การปฏิเสธ จึงต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ร่างกายของ ด.ญ.สมหญิงออกมาก่อนที่จะมีการดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...