xs
xsm
sm
md
lg

ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่เพิ่งสึก! สาดพริกป่นมีดฟันแผลเหวอะทั้งตัวขณะปลดทุกข์ในห้องน้ำเพื่อนบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่บุรีรัมย์วัย 46 ปีเพิ่งสึก ถูกของมีคมฟันแผลเหวอะทั้งตัวขณะปลดทุกข์ในห้องน้ำเพื่อนบ้าน พบคราบพริกป่นบนศพและกระจายเกลื่อนจุดเกิดเหตุ คาดสาดพริกใส่ก่อนลงมือ ตร.เค้นสอบสองผัวเมียเจ้าของบ้าน คาดปมหึงหวง

วันนี้ (28 มิ.ย.) ร.ต.อ.ถวิล หอมหวล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งพบศพชายถูกฆ่าเสียชีวิตในห้องน้ำบ้านเลขที่ 53 บ้านหลักเขต ม.14 ต.หลักเขต อ.เมืองบุรีรัมย์ จึงได้รายงาน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ สภ.เมือง รับทราบ ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.ภานุวัฒน์ มากมูล รองผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพ นายสงวน ดามทอง อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ม.9 ต.หลักเขต ซึ่งสึกจากการเป็นพระที่วัดแห่งหนึ่งใน ต.สูงเนิน อ.กระสัง ได้ประมาณ 1 ปีเศษ นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่ข้างโถส้วมในห้องน้ำบ้านเลขที่ 53 ซึ่งเป็นบ้านของนายเลี่ยม จุระรัมย์ และนางอด มูลทอง สองสามีภรรยา โดยสภาพศพไม่ได้สวมเสื้อ ส่วนกางเกงยีนส์ขายาวก็ถอดลงมาอยู่บริเวณขาช่วงล่าง คล้ายกับผู้ตายถอดกางเกงนั่งขับถ่ายในห้องน้ำระหว่างถูกฆ่า

จากการตรวจสอบสภาพศพพบว่าถูกของมีคมฟันที่บริเวณท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ยาวมาจนถึงใบหูด้านซ้ายขาดออกจากกัน ทั้งยังมีแผลที่บริเวณไหล่ แขนซ้าย และตามร่างกายอีกหลายแผล เลือดไหลนองพื้น และกระเด็นติดตามฝาผนังห้องน้ำเป็นที่น่าสยดสยอง นอกจากนั้นยังพบคราบพริกป่นบนศพผู้ตาย และกระจายเกลื่อนห้องน้ำที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ยังพบเสื้อผ้าเปื้อนเลือดและคราบพริกป่นวางอยู่ในห้องน้ำ รวมถึงผ้าห่มสีแดงวางอยู่หน้าห้องน้ำด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบสภาพศพและที่เกิดเหตุจึงคาดผู้ก่อเหตุน่าจะใช้ของแข็งงัดประตูจนกลอนหลุด แล้วเข้าไปใช้พริกป่นสาดใส่ขณะที่ผู้ตายนั่งขับถ่ายหรือปลดทุกข์อยู่เพื่อไม่ให้ตั้งตัว ก่อนจะใช้มีดหรือของมีคมกระหน่ำฟันจนเสียชีวิตดังกล่าว


เบื้องต้นจากการสอบถาม นางอด มูลทอง ภรรยาเจ้าของบ้าน เล่าว่า เมื่อประมาณ 11.00 น. วานนี้ (27 มิ.ย.) นายสงวน ผู้ตายได้ดื่มเหล้ามาจากร้านค้าใกล้บ้าน จากนั้นเดินเข้ามานั่งเล่นที่ใต้ถุนบ้าน สักพักออกไป กระทั่งตอนประมาณ 1 ทุ่มผู้ตายเดินเข้ามาขอดื่มน้ำที่บ้านอีก ตนบอกให้ไปดื่มอยู่ที่ครัวหลังบ้านซึ่งอยู่ข้างห้องน้ำ ส่วนตนหาข้าวไปให้สามีกินบนบ้านแล้วก็นอนหลับไป ตอนเช้าประมาณตี 5 กว่าลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำจึงเห็นนายสงวนนอนตายอยู่ในห้องน้ำแล้วจึงไปบอกสามี ก่อนจะพากันไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านทราบ

ขณะที่ นายดำ (นามสมมติ) ชาวบ้านใกล้เคียง บอกว่า ผู้ตายเคยบวชเป็นพระที่วัดแห่งหนึ่งใน ต.สูงเนิน อ.กระสัง ได้ประมาณ 5 ปี และสึกออกมาได้ 1 ปีกว่าแล้วมาอยู่ที่บ้านคนเดียวเพราะพ่อแม่เสียชีวิต ส่วนพี่น้องก็มีครอบครัวกันหมด หลังสึกออกมาเห็นผู้ตายชอบตระเวนดื่มเหล้าไปเรื่อย แต่ไม่เคยเห็นมีปากเสียงทะเลาะอะไรกับใคร ส่วนเรื่องผู้หญิงไม่ปรากฏเห็นเหมือนกัน จึงไม่รู้ว่าถูกฆ่าตายเพราะสาเหตุอะไร แต่เป็นการฆ่าที่โหดเหี้ยมทั้งที่ผู้ตายนั่งปลดทุกข์อยู่ในห้องน้ำ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของทั้งสองสามีภรรยาเจ้าของบ้าน จึงได้นำตัวไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์อย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะได้เชิญตัวพยานแวดล้อมคนอื่นๆ มาสอบปากคำด้วยเช่นกันเพื่อหาพยานหลักฐานว่าใครเป็นคนลงมือสังหารโหดในครั้งนี้ ส่วนชนวนเหตุตั้งไว้หลายประเด็น อาจมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน พูดจาไม่เข้าหู หรืออาจเป็นเรื่องหึงหวง ซึ่งจะได้เร่งสอบสวนคลี่คลายปมสังหารให้ได้โดยเร็ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...