xs
xsm
sm
md
lg

สุดเศร้า พ่อปั่นจักรยานหายไป ลูกสาวโพสต์ตามหาทั้งวัน สุดท้ายมาพบเป็นศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - สุดเศร้า ลูกสาวโพสต์ตามหาพ่อ หลังจากพ่อออกไปปั่นจักรยานแล้วหายไป แล้วไม่กลับบ้านติดต่อไม่ได้ สุดท้ายมาพบเป็นศพ

วันนี้ (14 มิ.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ “Manatsawan Wattago” ได้โพสต์ตามเพจต่างๆ ประกาศตามหา นายมั่นคง วัฒโก ผู้เป็นพ่อที่ปั่นจักรยานไจแอนท์ ใส่ชุดสีน้ำเงินดำ ออกกำลังกายในตอนเช้า ช่วงเวลา 06.00 น.แล้วหายไป ทางญาติไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย โดยมีข้อมูลว่า นายมั่นคง วัฒโก มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ และเข้ารับการผ่าตัดหัวใจมาได้ไม่นานอีกด้วย โดยมีคนในโลกออนไลน์ต่างช่วยกันแชร์โพสต์ตามหากันเป็นจำนวนมาก

จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบผู้เสียชีวิต พร้อมจักรยาน ที่บริเวณถนนหลังตลาดโค้งดารา หมู่ 6 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.อัศวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 50-60 ปี ใส่ชุดปั่นจักรยานสีน้ำเงินดำ นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างถนน

โดยมีจักรยานยี่ห้อไจแอนท์ล้มทับตัวผู้เสียชีวิตอยู่ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นบุคคลที่คล้ายกับที่มีการแชร์ประกาศตามหาคนหาย จึงประสานไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งให้ญาติมาตรวจสอบ ซึ่งเมื่อ น.ส.มนัสวรรณ วัฒโก และมารดามาถึงที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนต่างร้องไห้ออกมา จนเป็นลมล้มฟุบไป ชาวบ้านต้องช่วยกันปลอบใจ ซึ่งญาติยืนยันว่าผู้เสียชีวิตคือ นายมั่นคง วัฒโก ผู้เป็นพ่อที่ประกาศตามหาในโลกออนไลน์

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบพบว่ารถจักรยานไม่พบร่องรอยการชน หรือการเกิดอุบัติเหตุ ตามร่างกายก็ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงสันนิษฐานตามข้อมูลว่า น่าจะเกิดจากที่นายมั่นคง มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ ก่อนเข้ารับการผ่าตัดรักษามาได้ไม่นาน ก่อนที่จะมาปั่นจักรยานออกกำลังกาย แต่ด้วยที่เพิ่งผ่าตัดหัวใจมา จึงทำให้ระบบร่างกายยังไม่แข็งแรงดี จึงอาจทำให้หัวใจล้มเหลวเฉียบพลันก็เป็นไปได้ จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...