xs
xsm
sm
md
lg

รวบทันควัน! หนุ่มไพศาลีแค้นถูกกีดกันรัก ควงลูกซองยางยิงแม่แฟนเก่าดับคาบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - เพื่อนบ้านแจ้งเบาะแสตำรวจตามรวบทันควัน..หนุ่มไพศาลีควงลูกซองยิงแม่แฟนเก่าดับคาบ้าน อ้างแค้นถูกกีดกันความรัก ทั้งที่คบหาดูใจกันมาเป็นสิบปียังสั่งให้เลิก


วนนี้ (12 มิ.ย.) พ.ต.อ.ถาวร รวมกิ่ง ผกก.สภ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งจากพนักงานสอบสวนว่ามีเหตุฆาตรกรรมเกิดขึ้นภายในบ้านพักเลขที่ 308 หมู่ 1 ต.ไพศาลี อ.ไพศาลี จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พร้อมกับทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.ไพศาลี แพทย์เวรโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยไพศาลี

ที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านขายของโชวห่วย พบศพนางพยับ เฟื่องจันทร์ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตในสภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าที่บริเวณชายโครง 1 นัด ขณะที่เพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งเบาะแสเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามือปืนผู้ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่น ขับขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีเขียว หลบหนีไปทางถนนบ้านช่องกะพี้ ต.ไพศาลี จึงได้กระจายกำลังในการไล่ล่าติดตามจับกุมคนร้าย

หลังจากนั้นไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เจ้าหน้าที่ก็สามารถจับกุมตัวมือปืนผู้ก่อเหตุได้ที่บริเวณริมถนนบ้านช่องกะพี้ หมู่ 6 ทราบชื่อต่อมาคือ นายธนภัทร์ หรือปุ้ย นันนิยงค์ อายุ 36 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก กระสุนเบอร์ 12 อยู่ในรังเพลิง 1 นัด และจักรยานยนต์ที่ใช้ขับขี่หลบหนี


จากการสอบสวนสอบสวนในเบื้องต้น นายธนภัทร์ให้การว่า โกรธแค้นผู้ตายที่กีดขวางทางรักระหว่างตนกับลูกสาวของผู้ตายที่คบหาดูใจกันมานานนับ 10 ปี กระทั่ง 2-3 ปีก่อน ตนและลูกสาวของผู้ตายได้เลิกรากันเนื่องจากผู้ตายได้สั่งกำชับให้ลูกสาวเลิกกับตนอย่างเด็ดขาด โดยให้เหตุผลว่าตนเป็นคนไม่มีอนาคตเพราะไม่มีงานทำที่เป็นหลักแหล่ง

นายธนภัทร์บอกอีกว่า ที่ผ่านมาได้พยายามหาทางพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวของผู้ตายเห็นว่าตนก็มีอนาคต พร้อมกับพยายามตามง้อขอคืนดี แต่ก็ถูกผู้ตายกีดกันมาตลอดจึงทำให้เกิดความโกรธฝังใจที่ผู้ตายคอยทำลายเส้นทางความรักไม่ให้ตนได้สมหวังจึงได้ตัดสินใจนำอาวุธปืนไปก่อเหตุดังกล่าว


“ผมคิดมาตลอดทั้งคืนจนกระทั่งถึงเช้า ทราบว่าผู้ตายอยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง จึงตัดสินใจนำปืนลูกซองยาวออกมา แล้วรีบขี่จักรยานยนต์ไปหาผู้ตายที่บ้าน เมื่อเจอตัวก็เดินปรี่เข้าไปหาผู้ตายแล้วชักปืนลูกซองยาวที่พกมาด้วยออกมายิงจนล้มทันทีก่อนจะรีบขับขี่รถหลบหนีไป แต่สุดท้ายก็ถูกจับกุมตัวเอาไว้ได้”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...