xs
xsm
sm
md
lg

วุ่น! หนุ่มวังทองวัย 17 ทิ้งจดหมาย-คว้าปืนพ่อหนีเข้าป่า กู้ภัยฯ เร่งตามหาจนถึงเย็นยังไม่รู้ชะตากรรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - ทั้งชาวบ้าน จนท. กู้ภัยฯ ระดมกำลังค้นป่าวังทองกันวุ่น หลังหนุ่มวัย 17 หยิบปืนลูกโม่ .38 ของพ่อพร้อมกระสุนอีก 30 นัด ทิ้งจดหมายเหมือนลา หนีเข้าป่าท้ายสวนยางชำหวาย


วันนี้ (4 มิ.ย.) หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานจังหวัดพิษณุโลกได้ระดมกำลังออกตามหาเด็กหนุ่มวัย 17 ปี ชื่อ นายจักรพงษ์ ดวงอุปะ “นัน” ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากบ้านและจอดทิ้งไว้บริเวณป่าสวนยางพารา บ้านชำหวาย หมู่ 10 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ไม่ยอมกลับบ้านตั้งแต่วานนี้ (3 มิ.ย.) มารดาและเพื่อนได้โทรศัพท์ติดต่อไปก็ตัดสายทิ้ง

ขณะที่พบข้อความตอบโต้ไว้ในไลน์เพื่อนสนิทว่ามีปัญหาแต่ไม่ใช่เรื่องผู้หญิง พร้อมเขียนจดหมายระบุข้อความตอนหนึ่งว่า..พ่อ นันรักพ่อเด้อ ขอบคุณเด้อที่เลี้ยงนันมา ขอโทษที่รีบเกินไป อยากให้พ่อยกโทษให้..แม่ ขอโทษเด้อที่เป็นลูกที่แม่ต้องการบ่ได้ ขอโทษ..นอกจากนี้ยังพูดถึง หนึ่ง เพื่อนสนิท และตบท้ายว่า รักทุกคน จุ๊บๆ”

เพื่อนที่ได้รับการติดต่อจากน้องนันบอกว่า นันเขียนในไลน์ว่าหมดแรงแล้วนะ รักจริงๆ เขาบอกว่ายังหาที่ตายไม่ได้ มีปัญหา แต่ไม่ใช่เรื่องผู้หญิง จึงได้โทร.ติดต่อไปวันนี้ ซึ่งโทรศัพท์ติดต่อได้ แต่เขาไม่รับสาย เชื่อว่านันไม่ได้หลงป่า แต่เขาตั้งใจหนีปัญหา และไม่ยอมพูดกับใคร เชื่อว่าเขาเก็บกดอะไรบางอย่าง

นายวิจารณ์ ดวงอุปะ อายุ 53 ปี บิดาของเด็กหนุ่มที่หนีออกจากบ้าน
นายวิจารณ์ ดวงอุปะ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นบิดาของเด็กหนุ่มที่หนีออกจากบ้าน บอกว่ารักลูกมาก เขาเป็นคนนิสัยดี แต่เป็นคนไม่พูด เป็นเด็กนิ่งๆ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบหรี่ ช่วงเกิดเหตุกินนอนอยู่ในห้องตลอด บอกจะไปทำงานบ้านเพื่อน แต่ได้นำเอาปืนลูกโม่ .38 พร้อมกระสุนปืนประมาณ 30 นัดในลิ้นชักออกจากบ้านไปไม่ยอมกลับบ้าน 1 คืน แต่ยังเชื่อว่าเขาคงไม่ทำร้ายตัวเอง

ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ชัดเจน แต่อาจเป็นเรื่องความเข้มงวดของตนที่ไม่อยากให้ลูกออกไปงานรื่นเริงก็ได้ เพราะเกรงว่าลูกอาจจะมีเรื่องชกต่อยกับผู้ชายด้วยกัน ดังนั้นจึงไม่ยอมให้ลูกไปไหนคนเดียว โดยตนจะพาไปเที่ยวพร้อมกับพี่ๆ อีก 2 คนด้วย แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นเพราะสาเหตุนี้หรือไม่

ทั้งนี้มีรายงานว่า นายบุญเหลือ บารมี นายอำเภอวังทอง กำลังเดินทางไปประชุมร่วมกับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จนท.ป่าไม้ หน่วยป้องกันและรักษาป่าที่ พล.8 (น้ำยาง) รวมทั้งทีมกู้ภัย เพื่อวางแผนติดตามค้นหา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...