xs
xsm
sm
md
lg

กะเทยโหด! จ้วงแทงแฟนหนุ่มไม่ยั้ง ทิ้งศพไว้ในห้องเช่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพนายมานพ อำท้าว เสียชีวิตภายในห้องเช่าชุมชนโนนทัน อ.เมืองฯ จ.ขอนแก่น
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - สาวสองโหด ใช้มีดทำครัวแทงแฟนหนุ่มกว่า 4 แผล ดับอนาถ ทิ้งศพไว้ในห้องพัก หลังทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ก่อนสาวสองจะหลบหนีทิ้งศพข้ามคืนในห้องเช่า เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัว คาดยังอยู่ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น


วันนี้ (28 พ.ค. 63) พ.ต.ต.เกียรติศักดิ์ สุขณรงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ทำหน้าที่ร้อยเวร ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายอยู่ในห้องเช่าของบ้านเลขที่ 99/191 ซอยโพธิสาร 1 ชุมชน 9 บ้านโนนทัน ต.ในเมือง อ.เมืองฯ จ.ขอนแก่น จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ขอนแก่น กู้ภัยสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

ที่เกิดเหตุพบศพทราบชื่อภายหลังว่า นายมานพ อำท้าว อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 หมู่ 1 บ้านจระเข้ ตำบลจระเข้ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในเขต อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น นอนหงายในสภาพศพสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น ใกล้กับเตียงนอนในห้องพักพบมีดปลายแหลมทำครัวยาวประมาณ 7 เซนติเมตร 1 เล่ม และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า 1 กจ 8917 หนองบัวลำภู สีดำ จอดหน้าห้องพัก โดยศพมีบาดแผลถูกมีดปลายแหลมแทงตามตัว 4 แผล ที่จมูกผู้ตายมีฟองอากาศติดอยู่สองข้าง และมีเลือดกระเด็นติดฝาห้อง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วันนายธรรมพิชา รอดหนองเข็ง อายุ 28 ปี หรือน้องมาย สาวประเภทสอง ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆ่าผู้ตาย
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายมานพทำงานอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งในเขต อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น และมาเช่าห้องพักอยู่กับสาวประเภทสอง ทราบชื่อต่อมา คือ นายธรรมพิชา หรือน้องมาย รอดหนองเข็ง อายุ 28 ปี ชาว อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ทำงานอยู่ในบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งใน อ.เมืองขอนแก่น อยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 3 ปี โดยมาเช่าห้องพักที่เกิดเหตุ ทั้งสองคนมีเหตุทะเลาะวิวาทด้วยกันบ่อยมาก คาดว่าอาจมาจากการหึงหวง

โดยช่วงเกิดเหตุเมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. นางอุบล รอดหนองเข็ง อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 6 ต.โนนอุดม อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น แม่ของน้องมาย ผู้ต้องสงสัยฆ่าผู้ตาย บอกว่าวันนั้นได้โทรศัพท์หาน้องมาย และนายมานพมารับโทรศัพท์คุยกับแม่ จากนั้นน้องมายก็บอกเขาจะคุยเอง จึงได้แย่งโทรศัพท์กัน โดยมีเสียงเข้ามาที่มือถือของแม่ประมาณ 2-3 นาที จากนั้นเสียงก็หายไป
ทางแม่ติดต่อกลับไปอีกครั้ง ทั้งสองคนก็ไม่มีใครรับสาย กระทั่งเช้าวันนี้ได้มาตามหาน้องมายที่ห้องพักใน จ.ขอนแก่น ที่พักกับผู้ตาย พบว่าห้องปิดล็อก เรียกหาทั้งสองคนไม่มีใครมาเปิด จึงได้ให้เจ้าของห้องพักใช้กุญแจมาเปิดให้ พบว่านายมานพถูกฆ่าตายในห้องพัก ส่วนน้องมายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยได้หลบหนีไปแล้ว โดยทิ้งโทรศัพท์มือถือของตนเองไว้ในห้องพัก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามคนร้ายอย่างใกล้ชิด เพราะคาดว่าจะหลบหนีไปอยู่กับเพื่อน และยังไม่หลบหนีออกนอกพื้นที่ เนื่องจากหลังก่อเหตุแล้วได้เดินหนีไปโดยลำพัง ไม่ขี่จักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตไปด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...