xs
xsm
sm
md
lg

พังยับ! กระบะเฉี่ยวชน จยย.เสียหลักพุ่งข้ามเลนประสานงาเก๋ง ดับ 1 ศพ เจ็บ 2

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์ - กระบะเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ เสียหลักพุ่งข้ามเลนประสานงารถเก๋งอย่างจังพังยับทั้งคู่ คนขับเก๋งเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 ราย บนถนนสายสุรินทร์-ปราสาท เมืองช้าง

ช่วงบ่ายวันนี้ (24 พ.ค.) ศูนย์สั่งการกู้ชีพปราสาท สายด่วนหมายเลข 1669 ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะหักหลบจักรยานยนต์พุ่งชนกับรถเก๋งมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสหลายราย หลังรับแจ้งจึงได้ประสาน พ.ต.ท.ประเวศ พลอยพันธุ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.ปราสาท พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท ออกตรวจสอบเหตุร่วมกับหน่วยกู้ชีพเชื้อเพลิง และรถหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลปราสาท


ในที่เกิดบนถนนหลวงหมายเลข 214 สายสุรินทร์-ปราสาท บริเวณสี่แยกบ้านตาลวก เขตพื้นที่ ม.11 ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ในสภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ขวางการจราจรอยู่ สองช่องทางขาเข้า อ.ปราสาท สาเหตุจากการหลบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน บจล 793 และเสียหลักพุ่งชนประสานงากับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ในสภาพด้านหน้ารถเก๋งพังเสียหายยับเยิน ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย ในจำนวนนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย

ประกอบด้วย รายที่ 1 คนขับรถกระบะ ไม่ทราบชื่อ บาดเจ็บมีแผลฉีกขาดที่หัวเข่า แผลถลอกตามร่างกาย รู้สึกตัวดี รายที่ 2 คนขับขี่จักรยานยนต์ ทราบชื่อนายธีรวัฒน์ แจ่มใส อายุ 46 ปี มีแผลถลอกตามร่างกาย อยู่ในอาการมึนงง และรายที่ 3 คนขับรถเก๋ง ทราบชื่อนายกำสิน จงสมบัติเจริญ อายุ 25 ปี มีแผลฉีกขาดที่ศีรษะ มีเลือดออกจากหู จมูกและปากเป็นจำนวนมาก หมดสติปลุกไม่ตื่น ไม่มีชีพจร ติดอยู่ภายในรถเก๋ง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท เข้าให้การช่วยเหลือเคลื่อนย้ายนำออกจากตัวรถ ทำการช่วยเหลือปั๊มหัวใจในที่เกิดเหตุ ก่อนส่งต่อให้รถโรงพยาบาลปราสาททำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วนและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ คนขับรถกระบะเล่าว่า ตนขับรถมาจากทางตัวอำเภอปราสาทจะกลับบ้านที่ จ.ศรีสะเกษ ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุมีจักรยานยนต์ขับออกมาตัดหน้ารถของตนทำให้หักหลบแต่ไม่พ้นจึงได้เชี่ยวชนกับจักรยานยนต์และเสียหลักพุ่งข้ามไปอีกฝั่งด้านขาเข้า อ.ปราสาท พุ่งชนประสานงากับรถเก๋งที่กำลังวิ่งสวนมาอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

พ.ต.ท.ประเวศ พลอยพันธุ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.ปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้ทำการเข้าตรวจสอบเก็บภาพและข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นจะได้เรียกคนขับกระบะและคนขี่จักรยานยนต์ รวมถึงพยานในที่เกิดเหตุมาสอบถามหาสาเหตุที่ชัดเจนของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น