xs
xsm
sm
md
lg

สยอง!ลุงวัย 60 ถูกยิงไส้ทะลักคาวงเหล้าขาว คู่หูต่างวัยเมาหนักอ้างปืนลั่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุทัยธานี – เกิดเหตุสุดสยอง..ลุงวัย 60 ชาวอุทัยธานี ถูกยิงไส้ทะลักคาวางเหล้าขาวใต้ถุนบ้านเพื่อนต่างวัยอาการสาหัส ขณะที่คู่หูร่วมวงเมาหนัก อ้างปืนลั่น


วันนี้(20 พ.ค.) พ.ต.อ.ไพสิฐ แก้วจรัส ผกก.สภ.เมืองอุทัยธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.สามารถ สุคง สว.ปป.และชุดสืบสวนตำรวจภูธรอุทัยธานี ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณบ้านพักหลังวัดหนองสลิด เลขที่ 23 พื้นที่ หมู่ 6 ต.ดอนขวาง อ.เมืองอุทัยธานี

ที่เกิดเหตุพบนายไสว ดาภา อายุ 50 ปี อยู่ในสภาพเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ และพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายไพฑูรย์ หลากสุขถม อายุ 60 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว 5 นัด เข้าที่บริเวณหน้าท้องด้านซ้ายเกือบถึงเอว จนมีไส้ไหลทะลักออกมา นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่บริเวณแคร่ใต้ถุนบ้าน ใกล้กันพบปลอกกระสุนลูกซองขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ทีมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอุทัยธานี ได้เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งรักษาช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน


สอบถามนายไสว ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุที่ยังคงอยู่ในสภาพมึนเมา และเป็นเจ้าของอาวุธปืนดังกล่าว เล่าว่าตนและผู้บาดเจ็บคือนายไพฑูรย์ เป็นเพื่อนกัน ได้นั่งดื่มสุราขาวอยู่ด้วยกัน ต่อมาตนนั้นได้นำปืนลูกซองยาว 5 นัด มาทำความสะอาด แต่จู่ๆนายไพฑูรย์ก็มาแย่งปืน

ซึ่งทั้งต่างคนต่างก็ตกใจ จนทำให้ปืนนั้นลั่นใส่หน้าท้องนายไพฑูรย์ จนทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ตนเองก็ได้รีบโทรฯแจ้งให้รถพยาบาลมารับตัวนายไพฑูรย์ ไปทำการรักษา และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ พร้อมยืนยันว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุไม่ได้ตั้งใจหรือจงใจยิงแต่อย่างใด


และจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเพิ่มเติมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่าปืนลูกซองยาว 5 นัดดังกล่าว ได้วางอยู่บริเวณข้างฝาบ้านและมีผ้าพันปืนไว้ ทั้งยังมีลูกกระสุนคาลำอยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังคงไม่ปักใจเชื่อคำกล่าวอ้างของนายไสว ว่าเป็นเหตุแย่งปืนและปืนลั่นจริง

เนื่องจากพบปลอกกระสุนลูกซองขนาดตกอยู่ด้วยกันถึง 3 ปลอก ทั้งยังพบพิรุธอีกหลายอย่าง ต้องให้ทีมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ส่วนอาการของนายไพฑูรย์ผู้บาดเจ็บนั้นขณะนี้ยังคงอยู่ในอาการที่น่าเป็นห่วง เพราะเป็นบาดแผลที่สาหัสเป็นอย่างมาก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...