xs
xsm
sm
md
lg

ชนสยอง! กระบะ ผจก.บริษัทน้ำตาลสุรินทร์ซิ่งถนนลื่นหลุดโค้งพุ่งข้ามเกาะชนปาเจโรพังยับดับ 4 ศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์ - รถกระบะ ผจก.บริษัทน้ำตาลสุรินทร์ซิ่งถนนลื่นหลุดโค้งเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนประสานงารถปาเจโร สปอร์ตวิ่งสวนทางมาอย่างจัง พังยับกระบะหลุด คนกระเด็นดับคาที่ยกคัน 3 ราย ส่วนคนขับปาเจโรสาหัสเสียชีวิตเวลาต่อมา รวม 4 ศพ ตร.ชี้เหตุขับเร็วฝนตกถนนลื่น

ช่วงบ่ายวันนี้ (19 พ.ค.) พ.ต.ท.ฐาปณภณ สุทธิสน พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณกิโลเมตรที่ 11 ถนนทางหลวงหมายเลข 214 สุรินทร์-ปราสาท หน้าโรงสีข้าวทรัพย์อนันต์ ต.เฉนียง อ.เมืองสุรินทร์ จึงประสานรถพยาบาลฉุกเฉิน 1669 อาสากู้ภัยสุรินทร์ รุดไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนช่วงโค้ง มีฝนตกลงมาก่อนหน้าเกิดอุบัติเหตุ ทำให้มีน้ำท่วมขังตามผิวถนน


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีขาว ทะเบียน กท 8329 สุรินทร์ ถูกชนอย่างรุนแรง กระบะหลุดออกจากตัวรถ ประตูข้างด้านผู้โดยสารถูกชนจนหลุดสภาพรถพังยับเยินทั้งคัน ตัวรถกระเด็นออกนอกถนนไปอยู่ใกล้ที่จอดรถของเจ้าของโรงสีทรัพย์อนันต์ด้านหน้าโรงสี ผู้ที่นั่งมาในรถกระเด็นออกจากรถไปคนละทิศละทาง เสียชีวิตคาที่ยกคันทั้ง 3 คน เป็นพนักงานของบริษัทน้ำตาลสุรินทร์ ทราบชื่อ คือ นายนิติธร พริ้งเพราะ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ม.13 ต.ปรือ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เป็นคนขับ และมีผู้โดยสารมาด้วยเสียชีวิตอีก 2 ราย คือ นายตฤณ เกษมรักษ์กุล ผู้จัดการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร บริษัทในเครือเคไอ กรุ๊ป (บริษัท น้ำตาลสุรินทร์ จำกัด) และ น.ส.นัฐนภา สุดสัมฤทธิ์ รวมเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย

ขณะที่อีกคัน คือรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร สปอร์ต หมายเลขทะเบียน กธ 9596 บุรีรัมย์ สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินเช่นกัน มี นายปัญญา สกุลสม อายุ 49 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ภายในตัวรถ อาสากู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาและเร่งนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์ และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการตรวจสอบภาพวิดีโอจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดของโรงสีข้าวทรัพย์อนันต์ที่บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ พบว่ารถกระบะสีขาวขับมาจากด้านตัวเมืองสุรินทร์ มุ่งหน้าไป อ.ปราสาท ช่วงที่รถวิ่งมาถึงทางโค้งหน้าโรงสีทรัพย์อนันต์ ซึ่งก่อนหน้านั้นได้มีฝนตกและน้ำท่วมขังบนถนน รถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็วได้เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาอีกฟากหนึ่งของถนน เป็นจังหวะเดียวกันกับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ทะเบียน กธ 9596 บุรีรัมย์ วิ่งสวนมาจากฝั่งอำเภอปราสาทพอดีจึงชนประสานงากันอย่างเต็มแรง โดยไม่ทันได้เบรกรถแต่อย่างใด

ทำให้ผู้ที่โดยสารมาในรถกระบะสีขาวเป็นพนักงานบริษัท น้ำตาลสุรินทร์ กระเด็นออกจากตัวรถ เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ส่วนผู้ขับรถยนต์ปาเจโร สปอร์ต ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประเมินว่าลักษณะการเกิดอุบัติเหตุนั้น รถยนต์กระบะที่เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาชนกับรถยนต์ปาเจโรที่วิ่งสวนทางมา สาเหตุมาจากขับมาด้วยความเร็วสูงและมีฝนตกน้ำขังถนนลื่นทำให้รถเสียหลักบังคับได้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น