xs
xsm
sm
md
lg

สลด! คุณตาวัย 75 ปี ควบกระบะหลับในพุ่งชนประสานงากระบะวิ่งสวนมาพังยับ ดับ 2 ศพ สาหัส 1

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์- สลดคุณตาวัย 75 ปี ควบกระบะโตโยต้าหลับในพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนประสานงากระบะอีซูซุวิ่งสวนทางมากระเด็นตกถนน พังยับเยินทั้ง 2 คัน เป็นเหตุทำให้คนขับทั้ง 2 คัน เสียชีวิตคาที่ คนนั่งมาด้วยบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย

ช่วงบ่ายวันนี้ (15 พ.ค.) ร.ต.อ.ณพงศ์ วงศ์กัณหา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนทางหลวงหมายเลข 226 สายสุรินทร์-บุรีรัมย์ ช่วงก่อนถึงสะพานลำชี ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ เขตรอยต่อกับจังหวัดบุรีรัมย์ มีผู้บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถทั้ง 2 คน หลังรับแจ้งจึงได้ประสานกู้ภัยสุรินทร์ กู้ชีพ อ.บ.ต.คอโค อ.บ.ต.ตระแสง และอ.บ.ต.แกใหญ่ ออกให้การช่วยเหลือ พร้อมรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน แบบมีเกาะกลาง ฝั่งขาเข้า จ.สุรินทร์ พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ แบบแค็บ สีเขียว ทะเบียน บท 1034 บุรีรัมย์ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ล้อหลังขึ้นอยู่บนเกาะกลางถนน มีนายเพียว แซ่อึ้ง อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120-121 หมู่ 9 ต.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เป็นคนขับ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างออกจากรถเพื่อรอแพทย์เวรชันสูตรศพ

ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์ อีซูซุ TFR แบบแค็บ สีเทา ทะเบียน บก 7849 บุรีรัมย์ ตกอยู่ข้างทางสภาพหงายท้อง พังเสียหายยับเยินเช่นกัน มี นายประสิทธิ์ วิชายิ่ง เป็นชาวบุรีรัมย์ ไม่ทราบอายุและที่อยู่ เป็นคนขับ และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบในกระเป๋าพบมีเงินอยู่จำนวนหลายหมื่นบาท เจ้าหน้าที่จึงตรวจนับและส่งมอบให้พนักงานสอบสวนเก็บรักษาไว้ ส่วนผู้โดยสารที่นั่งข้างมาด้วย เป็นชายอายุประมาณ 50 กว่าปี ยังไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัย ได้ให้การช่วยเหลือ นำร่างออกมาจากรถนำตัวส่งโรงพยาบาลสุรินทร์เป็นการเร่งด่วน

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองสุรินทร์ รถไม่สามารถวิ่งผ่านได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจึงได้อำนวยความสะดวกโดยให้รถวิ่งส่วนทางฝั่งขาออกจากสุรินทร์ เป็นการชั่วคราวจนกว่าจะเคลียที่เกิดเหตุเสร็จ เพื่อความปลอดภัย


จากการสอบถาม นายเพือย สุขร่วม เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.คอโค ทราบว่า รถโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีเขียว ทะเบียน บท 1034 บุรีรัมย์ ที่มี นายเพียว แซ่อึ้ง ขับมาคนเดียววิ่งออกมาจากตัวเมืองสุรินทร์ มุ่งหน้าไปทางอำเภอกระสัง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอาจเกิดอาการหลับใน ทำให้รถพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาชนกับรถยนต์ อีซูซุ ทะเบียน บก 7849 บุรีรัมย์ ของ นายประสิทธิ์ วิชายิ่ง ที่ขับสวนทางมาพร้อมกับผู้โดยสารอีกหนึ่งคน จนทำให้คนขับรถทั้ง 2 คันเสียชีวิตในที่เกิดเหตุดังกล่าว ส่วนคนบาดเจ็บที่มากับรถ อีซูซุ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์ เป็นการเร่งด่วน

โดย ร.ต.อ.ณพงศ์ วงศ์กัณหา พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองสุรินทร์ ได้ทำการตรวจสอบเก็บภาพและข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เป็นที่เรียบร้อย พร้อมแจ้งให้ญาติผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทราบ หลังจากนั้นจะได้เรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุ เพื่อมาสอบถามถึงสาเหตุที่แน่ชัดต่อเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...