xs
xsm
sm
md
lg

ฆ่าโหดสาวใหญ่เมืองน้ำดำ ตร.มุ่งปมยาเสพติด ลุ้นผลดีเอ็นเอ 4 หนุ่มต้องสงสัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - ผู้การฯ ตำรวจเมืองน้ำดำเรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีฆ่าโหดทุบหัวแทงกกหูปาดคอซ้ำสาวใหญ่วัย 47 ปี ชาวเขาวง ล่าสุด ยังมุ่งเป้าไปยังกลุ่มผู้เสพยาเสพติดร่วมกับผู้ตาย แต่ต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอเทียบกับหลักฐานในที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้า กรณีนางพิลาจันทร์ นัคสูน อายุ 47 ปี ชาวบ้านสมสนุก ต.กุดสิมคุ้มใหม่ อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ ถูกคนร้ายฆ่าโหดทุบศีรษะ ใช้กรรไกรแทงกกหู และปาดคอซ้ำ ทิ้งศพไว้หน้าบ้านพัก โดยเหตุเกิดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มุ่งปมฆาตกรรมไปยังเรื่องชู้สาวและยาเสพติด หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่นำตัวอดีตสามีของผู้ตาย และกลุ่มผู้ต้องสงสัยที่มีประวัติเสพยากับผู้ตายมาสอบปากคำ และส่งตรวจดีเอ็นเอตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ (15 พ.ค.) ที่ห้องประชุมชัยสุนทรตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ออมสิน ตรารุ่งเรือง รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ และชุดสืบสวน สภ.เขาวง เพื่อสรุปผลความคืบหน้าและวางแนวทางการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ

พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีดังกล่าวล่าสุดได้ตัดประเด็นการชิงทรัพย์ออกไป ส่วนประเด็นชู้สาวนั้นได้นำตัวสามีเก่าและสามีใหม่ของผู้ตายมาสอบปากคำทั้งคู่แล้วและส่งตรวจดีเอ็นเอ ในส่วนประเด็นยาเสพติดที่ให้น้ำหนักมากที่สุดนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวกลุ่มผู้ต้องสงสัย 4 ราย ที่เป็นกลุ่มร่วมเสพยากับผู้เสียชีวิต และมีการไปมาหาสู่กันกับผู้ตายเป็นประจำ

พร้อมกับได้ตรวจร่างกายและตรวจค้นบ้านพักทั้งหมด ตอลดจนการส่งตรวจดีเอ็นเอทุกคนเพื่อนำไปเชื่อมโยงกับของกลางที่พบในที่เกิดเหตุ


ทั้งนี้ จากการตรวจค้นบ้านพักของผู้ต้องสงสัยมีความคืบหน้าไปมากพอสมควร เนื่องจากได้หลักฐานรอยคราบเลือดที่เสื้อผ้าของ 1 ใน 4 ผู้ต้องสงสัย รวมทั้งรอยเท้า ร้องเท้า แว่นตา และหลักฐานอื่นๆ ที่คนร้ายทิ้งไว้ ตลอดจนอาวุธที่คาดว่าใช้ก่อเหตุ เช่น ด้ามจอบ กรรไกร และมีดอีโต้ที่พบในที่เกิดเหตุ

ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานและรอผลตรวจดีเอ็นอี และผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อที่จะให้หลักฐานมัดตัวคนร้าย

อย่างไรก็ตาม นอกจากได้ส่งหลักฐานและดีเอ็นเอของกลุ่มผู้ต้องสงสัยที่เสพยาไปตรวจสอบแล้ว ซึ่งระหว่างการรอผลตรวจยังได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อสืบหาความเชื่อมโยงและกลุ่มคนต้องสงสัย ตลอดจนพยานแวดล้อมเพิ่มเติมควบคู่กันไปด้วย เพื่อดูความเชื่อมโยงและหาสาเหตุการฆาตกรรมโหดในครั้งนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...