xs
xsm
sm
md
lg

แม่ยันเรื่องจริง! อาจารย์ ม.ดังล่วงละเมิดลูกในไส้ 2 คน ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด เจ้าตัวย้ำไม่ได้ทำพร้อมสู้คดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - คืบหน้าอาจารย์ ม.ดังโคราช ล่วงละเมิดลูกในไส้ 2 คน แม่ยันเป็นเรื่องจริงลั่นดำเนินคดีสามีถึงที่สุด ระบุลูกซึมเศร้าหวาดกลัวพ่อมาก ขณะพ่อเด็กย้ำไม่ได้ทำพร้อมสู้คดี เชื่อเหตุเมียเครียดและอยากให้ครอบครัวกลับมาเหมือนเดิม ด้าน ผกก.โคราช เผยแพทย์แจ้งผลตรวจร่างกายเด็กค่ำนี้ สัปดาห์หน้าคดีชัดเจน

วันนี้ (13 พ.ค.) ความคืบหน้ากรณีที่ นางจอย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี อาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา แจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.หญิง วิสาสิริ เกียรติวิลัย รองผู้กำกับการ (ผกก.) สอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ว่า นายเสกสรรค์ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี สามีซึ่งเป็นอาจารย์สอนอยู่สถาบันการศึกษาเดียวกัน ได้กระทำล่วงละเมิดทางเพศลูกแท้ๆ ทั้ง 2 คน คือ ลูกสาวอายุ 9 ขวบ และลูกชายอายุ 7 ขวบ เป็นระยะเวลานานหลายเดือน ใช้สถานที่ในบ้านพักของตัวเองกระทำความผิดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

พ่อ ผู้ถูกกล่าวหา
ล่าสุด วันนี้ (13 พ.ค.) นายเสกสรรค์ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี อาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดังและพ่อของเด็กที่ถูกกล่าวหา เปิดเผยว่า ตนพร้อมต่อสู้คดีความตามกระบวนการของกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ยังอยากให้ครอบครัวกลับมาอยู่กันเหมือนเดิม โดยตนได้เดินทางเข้าไปพบ พ.ต.อ.กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผู้กำกับการ (ผกก.) สภ.เมืองนครราชสีมา เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้กระทำตามที่ภรรยากล่าวหา และยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นคาดว่าภรรยาของตนอาจเกิดความเครียด และคงดูข่าวข่มขืนตามสื่อต่างๆ จนเกิดความระแวง ที่ผ่านมาไม่ได้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับภรรยาแต่อย่างใด

โดยล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาตนเพิ่งเจอกับลูกสาวที่ร้านซักผ้า และลูกสาวได้วิ่งหนีตน เรื่องที่เกิดขึ้นตนก็ไม่รู้จริงๆ ว่าเกิดขึ้นเพราะสาเหตุอะไร เพราะอยู่ด้วยกันก็ไม่ได้เคยมีเรื่องทะเลาะอะไรกันเลย แต่เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ภรรยาของตนเคยพูดเปรยๆ ว่าอย่าทำกับลูกอย่างนี้ ตนก็ได้ปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไร ก่อนที่ภรรยาจะพาลูกๆ หนีออกจากบ้านไปพักที่อื่น ทั้งนี้ ตนขอต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรมซึ่งพร้อมให้ความร่วมมือทุกอย่าง และยืนยันว่าตนไม่ได้กระทำกับลูกของตัวเองอย่างที่ถูกฝ่ายภรรยากล่าวหาอย่างแน่นอน

แม่ ผู้กล่าวหา
ด้านนางจอย (นามสมมติ) ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง เพราะหากไม่ใช่เรื่องจริงคงไม่กล้าเอาเกียรติยศและหน้าที่การงานมาแลก และตนจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ตอนนี้ลูกทั้งสองคนมีอาการซึมเศร้า และหวาดกลัวพ่อของตัวเองมาก พร้อมยืนยันว่าถูกพ่อกระทำจริง เรื่องที่เกิดขึ้นตนรับไม่ได้และรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับลูก

ขณะที่ พ.ต.อ.กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผู้กำกับการ (ผกก.) สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรอผลตรวจร่างกายของเด็กทั้งสองคน ซึ่งพนักงานสอบสวนแจ้งว่าทางแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาจะแจ้งผลตรวจในช่วงค่ำวันนี้ และหากได้ผลตรวจมาแล้วต้องรอเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพสอบปากคำเด็กทั้งสองคนเพิ่มเติมให้แล้วเสร็จก่อน เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานก่อนจะสามารถบอกได้ว่าจะเรียกผู้ถูกกล่าวหามารับทราบข้อกล่าวหาได้หรือไม่ และมีข้อหาอะไรบ้าง ทั้งนี้สัปดาห์หน้ารูปคดีจะมีความชัดเจนมากขึ้น

ครอบครัว ที่เกิดปัญหา

บ้านที่เกิดเหตุ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...