xs
xsm
sm
md
lg

ผัวรุ่นน้องหึงโหด! เมาเหล้าคว้าขวานจามเมียดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ผัวรุ่นน้องหึงโหด คว้าขวานจามหน้าเมียอายุ 57 ปี เสียชีวิตคาบ้านพัก หลังจากตั้งวงกินเหล้า เกิดทะเลาะกันเรื่องเงิน 200 บาท ตำรวจน้ำพองเร่งตามล่าตัวมาดำเนินคดีแล้ว


วันนี้ (9 พ.ค.) ที่บ้านพังทุย หมู่ที่ 12 ต.พังทุย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พ.ต.ท.ตรีเทพ ทองนอก สารวัตเวร สภ.น้ำพอง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย ที่บ้านเลขที่ 10 ซึ่งตั้งอยู่ด้านทิศเหนือของหมู่บ้าน จึงรีบไปที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้าน พบศพนางบุญมี จันทร์ภิรมย์ หรือติ๋ม นอนอยู่ข้างเตียงหน้าบ้าน ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณแก้มซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ บริเวณปากมีรอยฉีกขาดฟันร่วงกระเด็นอยู่ข้างศพ ใกล้กันนั้นพบมีดสปาต้า และขวานเปื้อนเลือดวางอยู่บนรถ 6 ล้อที่จอดอยู่ใกล้กัน

สอบถาม นางงามตา ทองป้อง อายุ 62 ปี เพื่อนบ้านกล่าวว่า นางบุญมี จันทร์ภิรมย์ อายุ 57 ปีผู้ตายมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณ รับงานตามที่ลูกค้าเรียก ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ชื่อเป้ (ไม่ทราบชื่อ นามสกุลจริง) มีอาชีพรับจ้างทั่วไปในตัวเมืองขอนแก่น มาอาศัยอยู่กินด้วยกัน หลังจากที่สามีของนางติ๋ม เสียชีวิตเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา

เมื่อคืนเวลาประมาณ 20.00 น. ทั้งคู่ได้ตั้งวงดื่มสุรา ได้ยินเสียงทะเลาะกัน โดยได้ยินเสียงของนายเป้ ตะโกนว่า “เงินสองร้อยบาทกูหายไปไหน แล้วเอ็งไปเอากับใครมาถึงกลับบ้านช้า” หลังจากนั้นก็ไม่ได้ยินเสียงอะไร เพราะดึกแล้ว คาดว่าคงจะเข้านอนกัน จนกระทั่งในช่วงเช้า ลูกสาวข้างบ้านจะไปโรงพยาบาลน้ำพองเพื่อไปคลอดลูก เปิดประตูออกมาพบว่านางติ๋ม นอนอยู่จึงเข้าไปดูพบว่าเป็นศพแล้ว ขณะที่นายเป้ หายไปจากบ้าน จึงแจ้งให้กำนันตำบลพังทุยทราบ เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานเพื่อตามตัวคนร้าย โดยแนวทางการสืบสวน ทราบว่า นายเป้ ได้เดินเท้าออกจากบ้านที่เกิดเหตุเพื่อเดินทางไปยังถนนสายน้ำพอง-กระนวน ขึ้นรถเข้าไปยังตัวเมืองขอนแก่น ส่วนศพผู้ตายได้ส่งตรวจชันสูตรศพที่โรงพยาบาลน้ำพอง ต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...