xs
xsm
sm
md
lg

ทัวร์ลงครูเต้ย! แฟนเก่าฟ้องหมิ่นประมาท แฉตอนไม่ดังให้ยืมรถนานเป็นปี-ช่วยขับรถวิ่งรับงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ครูเต้ย หรือนายอภิวัฒน์ บุญเอนก กำลังเป็นข่าวโด่งดังเพราะถูกต้นสังกัดสอบจ้างคนอื่นสอนแทนแต่ตัวเองวิ่งรอกรับงานร้องเพลง
“หนิง” อดีตแฟนสาว ครูเต้ย-อภิวัฒน์” นักร้องลูกทุ่งอีสานในคราบครูหนุ่ม พาทนายฟ้องศาลกล่าวหาหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง กรณีไลฟ์สดกล่าวหาว่าปิดบังข้อมูลว่าตนเคยมีลูกมาก่อน เผยตอนเป็นครูยังไม่ดัง ให้ยืมใช้รถนานเป็นปี ซ้ำช่วยขับรถให้วิ่งรอกรับงานกลางคืน

นางสาวหนิง แฟนเก่าครูเต้ย พร้อมทนายความฟ้องศาลอุดรฯ กรณีครูเต้ยหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง
วันนี้ (22 เม.ย. 63) ที่ศาลแขวงอุดรธานี นายพีรันธร วีระภรณ์พิมล ทนายความ พร้อมนางสาวหนิง (สงวนชื่อนามสกุล) ได้หอบเอกสารหลักฐาน ประกอบด้วยคลิปวิดีโอไลฟ์ และเอกสารสำเนาแซทข้อความการพูดคุยระหว่างบุคคล เข้าฟ้องร้องต่อศาล กล่าวหานายอภิวัฒน์ บุญอเนก หรือครูเต้ย หมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง

นายพีรันธร วีระภรณ์พิมล ทนายความเปิดเผยว่า วันนี้มายื่นฟ้องหมิ่นประมาทต่อครูเต้ย หรือนายอภิวัฒน์ บุญเอนก ที่ได้ไลฟ์สดพูดจาใส่ความคุณหนิงให้อับอายเสียชื่อเสียงผ่านทางโซเซียลมีเดีย โดยมีการพูดเปิดเผยเรื่องที่ไม่ค่อยดีของคุณหนิงหลายเรื่อง ทำให้รู้สึกว่าเข้าข่ายหมิ่นประมาทในที่สาธารณะ โดยเฉพาะการเล่าเรื่องราวช่วงได้คบหากันกับคุณหนิง กล่าวหาว่าทางคุณหนิงเคยมีลูกมาก่อนแล้วและครูเต้ยไม่รู้มาก่อน

ทั้งที่ข้อเท็จจริงนั้น ครูเต้ยรู้ตั้งแต่เริ่มคบกันแล้วว่าคุณหนิงมีลูกมาก่อน และเรื่องที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องว่าไม่รักครอบครัวเขา การพูดแบบนั้นทำให้ลูกความของตนเป็นคนที่ดูไม่ดีในสายตาของสังคม จริงๆ คุณหนิงพยายามที่จะเก็บตัวไม่ตอบโต้ แต่สุดท้ายเป็นที่ฝ่ายเขาเองออกมาพูดจาไลฟ์สดพูดไม่ดี จึงต้องดำเนินการในวันนี้ ซึ่งศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 22 มิถุนายน 2563

ครูเต้น ในมาดนักร้องบนเวที
ทนายความบอกอีกว่า ความจริงคุณหนิงไม่ได้อยากที่จะให้เรื่องถึงขั้นต้องฟ้องร้องกัน แต่เพื่อเป็นการปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองที่ถูกกล่าวหาจึงต้องทำ หากครูเต้ยรู้สึกว่าที่ตัวเองทำไปผิดอยากจะขอโทษ ทางเรายินดีที่จะรับฟัง อยากจะเจรจาแบบไหนก็สามารถติดต่อมาได้ เราก็จะดำเนินการถอนฟ้องให้

“ขอฝากไปถึงคนอื่นว่า หากยังมีพฤติกรรมที่ทำให้ทางเราต้องเสียหาย ยังโพสต์ยังออกมาแฉ เราก็จะดำเนินการเป็นเคสต่อไป ตอนนี้เราเริ่มต้นที่จุดต้นเรื่องก่อน ตามเพจต่างๆ ที่ยังเอาไปลง ยังทำให้เราเสียหายอยู่ ผมจะได้ดำเนินการ อาจจะแจ้งความร้องทุกข์ผ่านพนักงานสอบสวนไป” ทนายความกล่าว


ทางด้านนางสาวหนิงเปิดเผยว่า กรณีกล่าวหาว่าตนไปเรียกเอาเงินเดือนเพิ่มจากเขานั้น ทำให้เขารู้สึกว่าทนอยู่กับเขาเพราะเงินหรือ ขอบอกว่าทำไมเขาไม่คิดถึงตอนที่ไม่มีอะไร ตอนที่ยังไม่ดัง ยังใช้รถส่วนตัวของตนวิ่งรับงานนานกว่า 1 ปี ตอนที่อยู่ด้วยกันมีงานเกือบเต็มทุกวันตลอดเดือน วันไหนครูเต้ยสอนเสร็จ หากมีงานตนก็ออกไปขับรถให้ ดึกขนาดไหนก็ขับรถให้ เงินเดือนตอนแรกที่ตกลงกันไว้รับ 30,000 บาท นั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่เราจะทิ้งงานมาดูแลเขา

ส่วนกรณีที่บอกว่าเราเรียกเงินเดือนเพิ่มเป็น 60,000 บาทนั้นก็เพราะว่างานมันเยอะขึ้น ตนก็ทำงานช่วยเขาหนักขึ้น อีกทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นเนื่องจากได้มีการเช่าคอนโดมิเนียมที่กรุงเทพฯ ด้วย

อย่างไรก็ตาม เราทั้งสองคนเคยคบหาเป็นแฟนกันมาจริงตั้งแต่ยังไม่โด่งดัง แต่ได้เลิกคบหากันไปแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...