xs
xsm
sm
md
lg

พ่อเลี้ยงโหด!! ทำร้ายร่างกายหนูน้อยวัย 11 ขวบ ฟกช้ำทั้งตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - อนาถหนูน้อยวัย 11 ขวบ ตกเป็นเหยื่อรองรับอารมณ์พ่อเลี้ยงโหด ถูกทำร้ายเนื้อตัวเขียวช้ำหลายแห่ง มีบาดแผลปูดบวมฟกช้ำ และแผลที่หัว

โซเชียลแชร์ภาพเศร้า เด็กน้อยถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายอย่างทารุณ ทั้งยังไม่ให้กินข้าว ชาวเน็ตเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือด่วนเมื่อวันที่11 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ ทำทุกวัน ให้ดีที่สุด โพสต์ภาพเด็กน้อยร่างกายมีบาดแผลจากการถูกทำร้ายอย่างรุนเเรง โดยเฉพาะบริเวณศีรษะที่มีแผลฉกรรจ์

โดยบรรยายรายละเอียดประกอบว่า ถึงเขาจะเป็นคนพม่าเขาก็เป็นคนเหมือนกันเห็นแล้วสงสารมาก พ่อเลี้ยงตีเกือบทุกวันตอนนี้ ต้องให้เด็กนอนโรงพยาบาล เป็นเยอะมากตีจนหัวแตก ตีจนขาแตกเขียวทั้งตัวพ่อเลี้ยงเป็นคนไทย เป็นฝีมือของพ่อเลี้ยง ซึ่งนอกจากทำร้ายเเล้วยังไม่ให้ข้าวกิน ทำให้สุขภาพของเด็กย่ำเเย่ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ มีคนเข้าไปดูและช่วยกันเเชร์เรื่องราวเพื่อช่วยเหลือเด็กคนนี้เป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดตามลงพื้นที่ พร้อมเจ้าหน้าที่ โดยได้รับแจ้งจาก น.ส.อ้อม (นามสมมติ) เพื่อนบ้านว่า ได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดภายในบ้านพักคนงาน ซอยเจริญสุข เลขที่ 123/136 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ ตรวจสอบสภาพร่างกายของเด็กเบื้องต้นแล้วพบว่าอาการสาหัส จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบมารับตัวส่งไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลราชบุรี โดยทีมแพทย์รีบรับตัวเด็กเข้าทำการรักษาทันที

น.ส.อ้อม เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวได้ยินเสียงด่าทอ และทุบตีเด็กอายุประมาณ 11 ขวบ อยู่บ่อยครั้ง ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ใส่ใจ เนื่องจากมองว่าเป็นเรื่องภายในครอบครัว และไม่พบเห็นบาดแผลของน้อง จนกระทั่งมาช่วงสายของวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา เห็นเด็กนั่งด้วยความเจ็บปวด จึงเข้าไปดู พบว่า เด็กมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะลึกมาก ตนเองทนไม่ไหวตัดสินใจโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยมาดู จนพบว่าเด็กได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก

โดยชาวบ้านใกล้เคียงทนไม่ได้ ถึงกับมีอาการโมโห เนื่องจากรับไม่ได้ที่กระทำกับเด็กอายุเพียงแค่นี้ พร้อมกล่่่าวาว่า เดิมทีเด็กที่ถูกทำร้ายคนนี้พักอาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง หลังจากแม่ติดคุกก็ต้องมาอยู่กับพ่อเลี้ยงถึงปัจจุบัน ส่วนพ่อเลี้ยงคนดังกล่าว มีลูกตัวเองเป็นผู้ชายอายุ 2 ขวบ 1 คน และลูกเลี้ยงติดแม่ 2 คน ส่วนแม่เป็นต่างด้าวอยู่ในเรือนจำ โดยเด็กทั้ง 3 คน อยู่กับตายาย ภายในบ้านพัก

นอกจากนี้ ยังพบลูกเลี้ยงอีกคนอายุประมาณ 5 ขวบ มีบาดแผลฟกช้ำและร่องรอยตามขาจากการถูกทำร้ายอีกด้วย ขณะเดียวกัน หลังมีคนแชร์จำนวนมาก ทางมูลนิธิปวีณา ได้ทราบเรื่องแล้วเตรียมลงพื้นที่เพื่อมาตรวจสอบเรื่องดังกล่าวและช่วยเหลือเด็กทันที โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวพ่อเลี้ยง ที่อยู่กับเด็กในขณะนั้น มาสอบปากคำที่ สภ.เมืองราชบุรี แล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...