xs
xsm
sm
md
lg

แบบนี้ก็ได้หรือ!? โจรปั่นรถจักรยานไปเปลี่ยนเป็นมอเตอร์ไซค์ แล้วขี่ออกมาเฉยเลย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - โจรปั่นรถจักรยาน เดินเข้าร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ แล้วคว้ารถ จักรยานยนต์พนักงานขับหลบหนี ทิ้งรถและกางเกงไว้เป็นหลักฐาน

วันนี้ (11 เม.ย.) ร.ต.อ.อุทัย จอมพุทรา ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก น.ส.วิมล ผิวมุข อายุ 30 ปี ว่ามีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกูู๊ปปี้ไอ สีขาว-ชมพู หมายเลขทะเบียน 1 กค 7709 สระบุรี ของตนเองแล้วขับหลบหนีไป มุ่งหน้า จ.ลพบุรี บริเวณที่เกิดเหตุหน้าร้ายจำหน่ายรถจักรยานยนต์วัชร ริมถนนพหลโยธิน ม.12 ต.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงประสานแจ้งวิทยุสกัดจับพร้อมแจ้งตำรวจทีมชุดสืบสวนออกติดตามและลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบหลักฐานของคนร้ายเป็นรถจักรยานสีดำจอดทิ้งไว้บริเวณหน้าร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ และพบกางเกงขาสั้นมีลวดลาย พบถูกทิ้งไว้บริเวณรินถนนพหลโยธินขาเข้า จ.ลพบุรี ใกล้กับร้านรับซื้อของเก่า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด คนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี รูปร่างสันทัด สูงประมาณ 170 ซม. ผมสั้นเกรียน เสื้อแขนสั้นสีม่วง กางเกงขาสั้นสีดำมีลาย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้เสียหายได้เดินทางไปยังจุดตรวจควบคุมแพร่ระบาดโควิด-19 ก่อนเข้าตัวเมือง จ.ลพบุรี เพื่อขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด ได้รูปพรรณคนร้ายซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกัน อีกทั้งผู้เสียหายยืนยันว่าใช่คนร้ายที่ก่อเหตุเอารถจักรยานยนต์ไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

จากการสอบถาม น.ส.วิมล ผิวมุข พนักงานศูนย์บริการ ของร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์วัชร สาขาพระพุทธบาท เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ในช่วงเวลา 08.30 น. ตนเองมาทำงานตามปกติ จอดรถแล้วไม่ได้ดึงกุญแจรถออก จากนั้นไม่นานช่างซ่อมรถ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงาน ได้เห็นคนร้ายปั่นรถจักรยานมาจอดไว้ที่บริเวณหน้าร้าน แล้วเดินมาที่รถจักรยานยนต์ของตนเอง แล้วขับรถออกไปเลย เพื่อนร่วมงานจึงได้ตะโกน ว่า ใครเอารถไป ตนเองจึงรีบออกมาดู แล้วรีบขับรถจักรยานยนต์ติดตามไป คนร้ายขับมุ่งหน้าไปทาง จ.ลพบุรี ขณะที่ขับไล่ตาม รถเกิดยางรั่วก่อนถึงตลาดโรงเกลือ ทำให้ไปต่อไม่ได้ จึงได้ขับกลับมาแจ้งความที่ สภ.พระพุทธบาท ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นกับตนเองถือว่าเป็นอุทาหรณ์ ในเรื่องของการจอดรถ ไม่ว่าจะจอดรถไว้ที่ไหนก็ตามควรจะเก็บกุญแจทุกครั้ง เพราะว่าเหตุมันเกิดขึ้นแล้วมันแก้ไขไม่ทัน ไม่รู้ว่าจะได้คืนหรือไม่ ตนเองก็รู้สึกเสียดาย ส่งมาตั้งนานแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...