xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งหมวกกันน็อกไม่สนโควิดลาม ติดรูปเหยื่อประจาน-ควงไม้ คีมเหล็กตามทวงหนี้ผ่อนทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำปาง - แก๊งเงินกู้นอกระบบไม่สนโควิดระบาด..ออกอาละวาดทวงหนี้ไม่หยุด ล่าสุดติดรูปประจานคนผ่อนทองรายวันทั่วตลาดไม่พอ ควงไม้-คีมล็อกตามทวงซ้ำถึงบ้านน้องสาวลูกหนี้ทั้งที่ค้างจ่ายแค่พันกว่าบาท จนผวาต้องโทร.แจ้งตำรวจ


วันนี้ (30 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำตู้ยามตำรวจปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง ว่ามีชาวบ้านแจ้งให้เข้าตรวจสอบเหตุแก๊งเงินกู้นอกระบบพยายามก่อเหตุทะเลาะวิวาทและมีอาวุธจะเข้าทำร้ายร่างกายคนในบ้านเลขที่ 32 หมู่ที่ 7 ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง จึงรุดไปตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงหน้าบ้านเกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง พบรถเก๋งสีดำ ภายในรถมีชายฉกรรจ์นั่งอยู่ 4 คน และรถจักรยานยนต์หนึ่งคันมีชายฉกรรจ์นั่งคร่อมอยู่อีก 1 คน แต่พอเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหมดก็รีบขับขี่รถออกไปอย่างรวดเร็ว


จากการสอบถาม น.ส.อโณชา พรมเพ็ชร อายุ 35 ปี เล่าว่า ขณะที่ตนอยู่ภายในบ้านได้มีชายฉกรรจ์คนหนึ่ง เดินเข้ามาที่บ้านพร้อมบอกว่าจะมาเก็บเงินกู้ค่าผ่อนทอง ซึ่งพี่ชายตนยังค้างอยู่ แต่พี่ชายไม่อยู่บ้านตนก็บอกไปว่า..พี่ไม่อยู่ ให้มาใหม่..พร้อมทั้งได้ต่อว่าชายคนดังกล่าวที่นำรูปพี่ชายของตนไปติดประจานตามตลาดสดและแหล่งชุมชนเพราะเห็นว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เพราะพี่ชายตนค้างจ่ายอีกแค่พันกว่าบาท ที่ผ่านมาหากมาเก็บเงินแล้วไม่เจอพี่ชายตนก็ควักเงินออกแทนให้มาตลอด

แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่พอใจบอกว่า..มีปัญหามากใช่ไหมเดี๋ยวเจอกัน จากนั้นเดินหายไปประมาณ 15 นาที แล้วกลับเข้ามาพร้อมชายฉกรรจ์อีก 4 คน ก่อนตะโกนหน้าประตูบ้านเรียกให้ตนออกมา โดยในมือชายฉกรรจ์ที่มานั้นถือคีมล็อกเหล็กอันใหญ่และไม้ยาวมาด้วย ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทันทีที่เห็นรถตำรวจชายฉกรรจ์ทั้งหมดก็ทิ้งไม้วิ่งขึ้นรถขับออกไปทันที
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...