xs
xsm
sm
md
lg

เริ่มแล้วมิจฉาชีพ!! คนร้ายลักตู้เติมเงินออนไลน์ในพื้นที่อ่างทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - เริ่มกันแล้ว 2 คนร้ายลักตู้เติมเงินออนไลน์ มีชาวบ้านผ่านมาพบเห็นคนร้ายแบกขึ้นรถจักรยานยนต์ และได้โยนทิ้งไว้ข้างทางก่อนขับรถจักรยานยนต์หนีไปกับความมืด คาดช่วงนี้ไวรัสโควิด-19 ระบาด เงินทองหายากขึ้น ทุกคนควรระมัดระวังทรัพย์สินของตนเองกันไว้ด้วย

กลางดึกวานนี้ (22 มี.ค.) ร.ต.อ.ชินพันธ์ จันทเขต รองสารวัตรสอบสวน สภ.แสวงหา ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้าย จำนวน 2 คน ก่อเหตุลักตู้เติมเงินออนไลน์ ที่บริเวณหน้าโรงเรียนแสวงหาวิทยาคม หมู่ 7 ถ.แสวงหา-ปากดง ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง โชคดีที่มีคนประสบเหตุ คนร้ายจึงโยนตู้เติมเงินทิ้งกลางถนน จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสวงหา

ในที่เกิดเหตุพบตู้เติมเงินออนไลน์ของบุญเติม ตกอยู่บริเวณกลางถนน และพบผู้ที่เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นผู้แจ้งทราบชื่อคือ นายอำนาจ รอดจรูญ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.แสวงหา เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถยนต์กลับมาจากวิดน้ำที่นา มาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้สังเกตเห็นคนร้ายจำนวน 2 คน เป็นชายวัยรุ่น อายุไม่น่าจะเกิน 20 ปี สวมเสื้อยืดสีดำทั้งคู่ ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน คนซ้อนแบกสิ่งของขนาดใหญ่สีส้ม ขี่ออกมาจากบริเวณหน้าร้านค้าซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียน

และเมื่อขับผ่านไปได้สังเกตพฤติกรรม โดยมองกระจกหลังซึ่งรถของคนร้ายที่ขับตามมาชะลอตัว และไม่ยอมแซงขึ้นมา จึงสังหรณ์ใจว่าต้องมีอะไรที่ผิดปกติ จึงกลับรถย้อนกลับมา พอมาใกล้ๆ ถึงได้รู้ว่าเป็นตู้เติมเงิน คนร้ายไหวตัวทัน โยนตู้ทิ้งกลางถนนและเร่งเครื่องขี่รถหลบหนี ตนได้ขับตามประมาณ 3-4 กิโล โดยทิ้งระยะห่างประมาณ 10 เมตร และสังเกตว่า คนร้ายสะพายกระเป๋า ทำทีเหมือนจะหยิบอะไรในกระเป๋า ตนเกรงว่าคนร้ายจะมีอาวุธ จึงชะลอและรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งคาดว่าในช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาด เงินทองหายากขึ้น ขอให้ทุกคนระมัดระวังทรัพย์สินของตนเองกันไว้ด้วย

โดยตู้เติมเงินของกลางที่ถูกคนร้ายขโมยมาตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านค้า ซึ่งพบว่าบริเวณที่ตั้งมีร่องรอยลักษณะเหมือนใช้เครื่องมือตัดหัวนอตที่ยึดตัวตู้ไว้กับพื้นปูนซีเมนต์ พบเศษหัวนอตตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมนำตู้เติมเงินที่อยู่ในสภาพหน้าจอแตกไปยัง สภ.แสวงหา เพื่อตรวจสอบหาลายนิ้วมือ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น