xs
xsm
sm
md
lg

สยบข่าวลือ ! เจ้าของ “มาดามฟิน”โพสต์คลิปอยู่ห่างแมทธิวเป็นเมตรยังยอมกักตัวอยู่บ้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก- เจ้าของ”มาดามฟิน"โพสต์คลิป สยบข่าวลือ ระบุ อยู่ห่าง "แมทธิว ดีน" ยืนยัน ไม่เคยไปเซ็ลทรัลและกิน KFC ยอมกักตนเอง 14 วัน พ่อบอกเหนื่อยที่ต้องชี้แจงตามโลกออนไลน์ทั้งคืน
วันนี้( 14 มีนาคม 2563) กระแสโซเชียลออกมาโพสต์ เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำหอม”มาดามฟิน “ถูกระบุว่า เดินทางไปกรุงเทพฯ ช่วง 2- 3วัน ที่ผ่านมา เพื่อเซ็นสัญญากับ “แมทธิว ดีน”ดารานักแสดง กระทั่งล่าสุดดารา ได้ประกาศตัวว่าได้รับเชื้อ”โควิค 19” ซึ่งต่อมาข่าวแพร่สะพัดทางโลกโซเชียลว่า “มาดามฟิน”กลับมาบ้านพิษณุโลก และออกศูนย์การค้าเซ็นทรัลพิษณุโลกและกินอาหารที่ KFC โดยเจ้าตัวขอปฎิเสธ แต่ขอกักตัวที่บ้านตัวเอง

นางสาวนรี ชีวสุทธิศิลป์ ผู้จัดการ บริษัทมาดามฟิน จำกัด กล่าวว่า ตามที่มีกระแสโซเซียลออกมาวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องตนไปเซ็นสัญญาและกินเลี้ยงกับแมทธิว ดีน ดารานักแสดงชื่อดัง นั้น ขอชี้แจง ข้อเท็จจริงว่า เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา ตนไม่ได้ไปเซ็นสัญญาและกินเลี้ยงกับแมทธิวแต่อย่างใด เพียงไปนั่งดูการผลิตรายการ ของ”แมทธิว ดีน” ที่ห้องบันทึกรายการไทยทีวีสีช่อง 3 และอยู่ห่างกันมาก พร้อมทั้งใส่แมส มีความระมัดระวังอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นรายการที่ บริษัทมาดามฟินจำกัด จ้างผลิตรายการเป็นบางครั้งเท่านั้น


หลังกลับมาบ้านพิษณุโลก ได้ปรึกษาแพทย์ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชน บอกไม่ต้องตรวจอะไร เพราะไม่มีอาการผิดปกติ หรือเป็นหวัด และขอให้กักตนเองอยู่ภายในบ้านพัก 14 วัน จึงขอยอมรับผิดชอบต่อสังคม ทั้งตัวตนเองและพนักงานบริษัทมาดามฟิน ที่ไปดูการผลิตรายการรวม 5 คน ก็ขอกักบริเวณตัวเองเป็นระยะเวลา 14 วันเช่นกัน


ต่อมานาย ธนเทพ ชีวสุทธิศิลป์ บิดาของนางสาวนรี ก็ได้โพสต์ในเฟสบุ๊กว่า ข้อความเท็จที่มีการส่งต่อกันอย่างต่อเนื่องแบบคนไร้สติ เหมือนการทําร้ายตัวเองโดยไม่นึกถึงความเสียหายที่จะเกิดกับส่วนรวม เป็น 1 คืนที่เหนื่อยมากเพื่อต่อสู้กับการแชร์ข่าวเท็จ ด้วยความเป็นห่วงจังหวัดพิษณุโลก ถ้าปล่อยให้ลุกลามจะเสียหายกันทั้งจังหวัด ขอให้ทุกท่านไตร่ตรองให้ดีนะครับ ยันน้องทราย (มาดามฟิน) อยู่กรุงเทพจะป้องกันตัวเองและทีมงานขั้นสูงสุด ณ.เวลานี้น้องทรายแข็งแรงสมบูรณ์ปกติดีทุกอย่าง

ยืนยันน้องทรายกลับบ้าน 5 ทุ่มด้วยรถส่วนตัว และไม่ได้ไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพิษณุโลกและกินอาหารที่ KFC หลังจากทราบว่า แมทธิว ติดเชื้อโควิด- 19 ก็ขอ กักตัวเองจำนวน 14 วันเพื่อรับผิดชอบต่อสังคม ล่าสุดน้องทรายมีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...