xs
xsm
sm
md
lg

ยังไม่หมด!! จับเอเยนต์ยาบ้ารายใหญ่กว่า 5.4 ล้านเม็ด ในพื้นที่พระอินทร์ราชา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - ยังไม่หมด ตำรวจบุกรวบขบวนการเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่พระอินทร์ราชา เมืองกรุงเก่า ได้ขอกลางกว่า 5.4 ล้านเม็ด


วันนี้ (6 มี.ค.) พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปส.4 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ภ.1 และเจ้าหน้าที่ทหาร ได้ร่วมแถลงผลการจับกุมขบวนการยาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยเมื่อวันที่ 5 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปส.4 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ภ.1 และเจ้าหน้าที่ทหาร ศรภ. ทำการสืบสวน สามารถจับกุมผู้ต้องหา 2 คน คือ นายเลิศมงคล หรืออาร์ม บุญดี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/7 หมู่ที่ 8 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนางสมหวัง จิตจันทร์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/1 หมู่ 3 ตำบลตลิ่งชัน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 24 กระสอบ เป็นยาบ้ากว่า 5,400,000 เม็ด ยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์ จำนวน 1 เครื่อง รถยนต์ฮอนด้ายี่ห้อแจ๊ซ จำนวน 1 คัน โดยกล่าวหาว่าร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยได้จับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยเปรมฤทัย 8 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 23 ก.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ปส.4 ได้จับกุมตัว นายเนติวิทย์ หรือเชษฐ์ อภิศักดิ์พงศ์ นายกรุงไกร หรือตะขาบ แสงทองดี และนายพงษ์พัฒน์ หรือแจ็ค ทองใบงาม ได้ที่บริเวณลานจอดรถภายในปั๊มน้ำมันปตท.สาขาทะเลบก ถนนมาลัยแมน ตำบลห้วยม่วง อำเภอกำแพงแสน จังหวัด นครปฐม พร้อมของกลางยาบ้า 1 แสนเม็ด รถยนต์เก๋ง 2 คัน และอาวุธปืน 1 กระบอก

ต่อมา เมื่อวันที่ 24 ก.ค.62 ขยายผลจับกุม นายจิรวัฒน์ หรือปอนด์ หาเรือนทรง และนายอัครชัย หรือดิว พร้อมด้วยของกลางยาไอซ์ 5 กิโลกรัม และรถยนต์อีซูซุ จำนวน 1 คัน ที่บริเวณลานจอดรถภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาแยกวรเชษฐ์ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และสามารถตรวจยึดได้ที่บริเวณริมถนนทางกลับรถใต้สะพานข้ามทางรถไฟถนนกาญจนาภิเษก ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

และออกหมายจับ นายเลิศมงคล บุญดี และนายผดุงศักดิ์ ตระหง่าน โดยกล่าวหาว่าร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด

ต่อมา วันที่ 5 ธ.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ปส.4 ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรพระอินทร์ราชา ได้ร่วมกันจับกุม นายผดุงศักดิ์ ตระหง่าน ที่หมู่บ้านรณชัยหมู่ 8 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ส่ง พงส.บก.ปส.4 ดำเนินคดี

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 มี.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ปส.4 ได้สืบทราบว่านายเลิศมงคล หรืออาร์มบุญดี ขับขี่รถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน กล 7071 พระนครศรีอยุธยา มาจอดที่หน้าบ้านเลขที่ 80/7 หมู่ 8 ตำบลเชียงรากน้อยอำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวและแสดงหมายจับพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาให้นายเลิศมงคล หรืออาร์ม บุญดี ทราบ

จากการสอบถาม นายบุญเลิศ มงคล หรืออาร์ม บุญดี ให้การยอมรับว่า ยังมียาเสพติดซุกซ่อนที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยเปรมฤทัย 8 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจค้นที่สถานที่ดังกล่าว จากการตรวจค้นพบยาเสพติดจำนวนมาก จึงตรวจยึดไว้และนำส่งพนักงานสอบสวน บก.ปส.4 เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมทั้งจะขยายผลที่มาที่ไปของยาเสพติดทั้งหมด เพื่อปราบปรามขบวนการยาเสพติดให้หมดไปจากพื้นที่
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...