xs
xsm
sm
md
lg

ชมรมนายทหารรุ่น 7/27 ขอนแก่น จัดคอนเสิร์ตการกุศลหาทุนพัฒนาคุณภาพชีวิตสมาชิก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ชมรมนายทหารนอกประจำการ รุ่นที่ 7/27 ขอนแก่น จัดคอนเสิร์ตการกุศล หารายได้สมทบกองทุนช่วยเหลือพัฒนาคุณภาพชีวิตสมาชิกและให้ทุนการศึกษาลูกหลานทหารสมาชิก ย้ำไม่มีการบังคับขายบัตรโดยเด็ดขาด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ (2 มี.ค.) ที่ห้องอัพทาวน์ โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล อ.เมืองขอนแก่น ร.ท.คำสอน ชำนาญ ประธานชมรมนายทหารนอกประจำการ รุ่นที่ 7/27 พร้อมด้วยนายรักชาติ นารี เลขาธิการชมรมฯ ร่วมกันแถลงข่าวจัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อหารายได้ทำกิจกรรมของชมรมฯ โดยมีสมาชิกชมรมทหารนอกประจำการ รุ่นที่ 7/27 และสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวอย่างหนาตา


ร.ท.คำสอน ชำนาญ ประธานชมรมนายทหารนอกประจำการ รุ่นที่ 7/27 เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 นี้ ชมรมฯ กำหนดจัดกิจกรรมการแสดงคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อหารายได้เป็นกองทุนสวัสดิการให้แก่สมาชิกชมรมนายทหารนอกประจำการ รุ่นที่ 7/ 27 โดยเชิญนักร้องขวัญใจชาวไทยมาร้องเพลงให้ความบันเทิง คือ พิมพา พรศิริ และพรศักดิ์ ส่องแสง เริ่มแสดงตั้งแต่เวลา 18.00-21.00 น. ณ ห้องประชุมประภากรคอนเวนชั่นฮอลล์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น การจัดคอนเสิร์ตดังกล่าวถือเป็นครั้งแรกที่ทางชมรมฯ จัดขึ้นภายหลังได้รวมตัวก่อตั้งชมรมฯ ได้กว่าปีที่ผ่านมา

โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมดังนี้ 1.เพื่อเป็นกองทุนช่วยเหลือ และสนับสนุนในการดำรงชีพ โดยเฉพาะสมาชิกที่ได้รับบาดเจ็บจากการสู้รบ 2.เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์และครุภัณฑ์ให้แก่สำนักงาน 3.เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับบุตรของสมาชิกชมรมนายทหารนอกประจำการ รุ่นที่ 7/27 4.เพื่อเป็นสวัสดิการช่วยเหลือสมาชิกชมรมและครอบครัว พร้อมเพื่อนๆ นักรบที่ประสบภัยธรรมชาติ และ 5.เพื่อเป็นสวัสดิการช่วยเหลือสมาชิกชมรมและครอบครัวที่เจ็บป่วยและทุพพลภาพ
ด้าน นายรักชาติ นารี เลขาธิการชมรมนายทหารนอกประจำการ รุ่นที่ 7/27 กล่าวเสริมว่า การจัดคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลในครั้งนี้ไม่มีการเรี่ยไร หรือบังคับขู่เข็ญให้บุคคลใดหรือหน่วยงานองค์กรใดซื้อบัตรเข้าร่วมงานแต่อย่างใด การสนับสนุนการจัดงานขึ้นอยู่กับความสมัครใจของพี่น้องประชาชน เพราะเป็นงานการกุศล อาศัยจิตศรัทธาเท่านั้น

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนชาวขอนแก่น หรือพี่น้องคนไทยที่เห็นด้วยกับกิจกรรมชมรมฯ สามารถสนับสนุนกิจกรรมการแสดงคอนเสิร์ตการกุศลได้นับแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันงาน

โดยบัตรราคา 1,000 บาท เข้าร่วมงานชมคอนเสิร์ตและรับประทานอาหารได้ 3 ท่าน และบัตรราคา 2,000 บาท เข้าร่วมงานและรับประทานอาหารได้ 6 ท่าน เป็นราคาที่สมเหตุสมผลกับภาวะเศรษฐกิจ หรือสามารถโอนเข้าบัญชีได้ที่บัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาศรีจันทร์ เลขบัญชี 4370721970 ชื่อบัญชีนายทหารนายทหารนอกประจำการรุ่นที่ 7/27

สำหรับเงินรายได้จากการขายบัตรทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วนำเข้ากองทุนสวัสดิการให้แก่สมาชิกชมรมนายทหารนอกประจำการรุ่นที่ 7/27 ทุกบาททุกสตางค์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...