xs
xsm
sm
md
lg

เครียดจัด! สาวทอมจอดรถขวางถนนลำปาง ขังตัวเองกว่าครึ่งชั่วโมง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำปาง - สาวทอมเครียดจอดรถขวางถนนกลางสะพาน ขังตัวเองกว่าครึ่งชั่วโมง แถมเหยียบคันเร่งเบิ้ลเครื่องใส่ จนท.ต้องเกลี้ยกล่อมกันหลายรอบก่อนนำตัวออกมาและส่งโรงพยาบาลได้


วันนี้ (25 ก.พ.) ร.ท.นิคม รู้หลัก ผู้บังคับหมวด ร้อย.สห.มทบ.32 พร้อมเจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 ที่ปฏิบัติหน้าที่เข้าเวรอยู่ที่หน้าประตู มทบ.ที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีสาวทอมขังตัวเองอยู่ในรถ ที่จอดขวางถนนบนสะพาน ต.พิชัย อ.เมืองลำปาว ก่อนถึงค่ายสุรศักดิ์มนตรี ประมาณ 800 เมตร นานกว่า 40 นาทีแล้ว และรถของประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณดังกล่าว เกือบเกิดอุบัติเหตุชนกันหลายคันเพราะรถคันดังกล่าวจอดอยู่กลางถนนบนสะพานพอดี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง เดินทางไปร่วมตรวจสอบช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งนิสสัน สีบรอนซ์ ทะเบียนลำปาง จอดติดเครื่องยนต์ขวางถนนอยู่บนสะพาน และบางครั้งมีการเหยียบคันเร่ง สารวัตรทหารจึงคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่ประชาชนที่ขับรถผ่านสัญจรไปมาบริเวณดังกล่าว พร้อมทั้งเจรจาเกลี้ยกล่อมให้คนที่อยู่ในรถเปิดประตูออกมาด้านนอก


ปรากฏว่าผู้ที่อยู่ในรถคันดังกล่าว ไม่ยอมเปิดประตูออกมาจากรถ แต่กลับเหยียบคันเร่ง เร่งเครื่องอยู่หลายครั้ง เจ้าหน้าที่เห็นว่ารถจะพุ่งออกไปข้างหน้า และอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ จึงถอยห่างออกมาจากตัวรถเพื่อให้คนในรถได้พยายามสงบสติอารมณ์

จากนั้นเจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเข้าไปเรียกอีกครั้ง และเปิดประตูนำคนที่อยู่ในรถออกมาทราบชื่อต่อมา คือ นางสาวสาย..(ขอสงวนนามสกุล) อายุประมาณ 30-35 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งโวยวาย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวออกมาจากรถ แล้วให้นั่งสงบสติอารมณ์ แต่หญิงสาวคนดังกล่าวก็ยังลุกขึ้นร้องเอะอะโวยวายเป็นบางครั้ง ทางเจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้นำตัวหญิงคนดังกล่าวไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลลำปาง ก่อนจะเคลื่อนย้ายรถคันดังกล่าวเข้าข้างทางและเปิดการจราจรเป็นปกติต่อไป


อย่างไรก็ตาม แพทย์ได้ให้การรักษาผู้ป่วยรายนี้จนปลอดภัยแล้วหลังจากเกิดอาการเครียดจากน้ำตาลในเลือดลดกะทันหัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...