xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะล้อหลุดเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า พบจระเข้ในรถเพียบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - หนุ่มใหญ่ชาวสมุทรปราการ ซิ่งกระบะล้อหลุดเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า พบจระเข้เพียบ ชาวบ้านต่างตกใจนึกว่ายังมีชีวิต สุดท้ายช่วยกันเคลื่อนย้ายเหตุตายแล้ว ส่วนคนงานเจ็บ 2 ราย

วันนี้ (20 ก.พ.) พ.ต.ต.ศุภชัยณกร เปี่ยมลาภ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีซากจระเข้เป็นจำนวนมากตกเกลื่อนริมถนน เหตุเกิดที่ถนนสายพนมทวน-พระแท่น หมู่ 5 ต.อุโลกสี่หมื่น จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ นำกำลังไปให้ความช่วยเหลือ

ไปถึงพบรถยนต์กระบะดัดแปลงเป็นคอกเหล็กใช้บรรทุกสิ่งของ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ตอนเดียว หมายเลขทะเบียน 1 ฒธ 5959 กรุงเทพ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าอยู่ริมถนน โดยมีนายเอกชัย ปาสาณี อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 597/170 อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ คนขับยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ ส่วนคนงาน 2 รายที่นั่งกระบะหลัง กระเด็นตกจากรถยนต์กระบะได้รับบาดเจ็บ ซึ่งพลเมืองดีได้ช่วยเหลือนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลไปก่อนแล้ว

ขณะเดียวกัน มีชาวบ้านกว่า 10 คน ได้ช่วยกันขนย้ายซากจระเข้ที่กระเด็นออกมาจากตัวรถ เอามาไว้ให้ห่างจากถนน พร้อมกับใช้ผ้าใบคลุมเอาไว้ เนื่องจากเกรงว่าประชาชนที่ผ่านไปเห็นแล้วจะตกใจ โดยก่อนหน้านี้ ชาวบ้านที่เข้ามาช่วยกันขนย้ายซากจระเข้ ต่างก็ตกใจเช่นกัน เนื่องจากเข้าใจว่าจระเข้นั้นยังมีชีวิตอยู่

ทั้งนี้ นายเอกชัย ให้การต่อเจ้าหน้าที่ในเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับคนงานอีก 2 คน ได้ขับรถยนต์ไปซื้อซากจระเข้ จำนวน 80 ซาก ที่ฟาร์มแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เพื่อนำไปส่งโรงงานชำแหละหนังจระเข้ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ โดยมีใบอนุญาตขนย้ายอย่างถูกต้อง

แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ อยู่ๆ ยางหลังด้านขวาเกิดหลุดออกจากตัวรถเป็นเหตุทำให้เสียหลักพลิกคว่ำ ทำให้คนงานได้รับบาดเจ็บ ส่วนจระเข้ทั้งหมดก็กระเด็นตกลงมาจากรถ และโชคดีที่มีชาวบ้านมาเห็นเหตุการณ์ จึงมาให้ความช่วยเหลือดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...