xs
xsm
sm
md
lg

พ่อนำลูกสาว ป.1 โคราชขึ้นโรงพักแจ้งจับ 3 รุ่นพี่ ป.4-6 ข่มขืนในห้องน้ำ ร.ร. ถ่ายคลิปแพร่โซเชียลฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - พ่อนำลูกสาวเด็กหญิง ป.1 โรงเรียนโคราช ขึ้นโรงพัก สภ.ครบุรี แจ้งความดำเนินคดี 3 รุ่นพี่ ป.4-6 ลวงไปรุมทำอนาจารข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียนแถมถ่ายคลิปแพร่ประจานโซเชียลฯ ผกก.ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ขณะ ศธจ.โคราชเต้นลงพื้นที่สอบข้อเท็จจริงวันนี้ ( 20 ก.พ.) ความคืบหน้ากรณี นายโชติ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ชาว จ.นครราชสีมา พ่อของ น้องนิ่ม (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ เด็กนักเรียนหญิง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 (ป.1) โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา นำบุตรสาวเข้าร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อขอความเป็นธรรมเนื่องจากบุตรสาวถูกรุ่นพี่เป็นเด็กชายชั้น ป.4 – 6 จำนวน 3 คน โรงเรียนเดียวกัน ลวงไปทำอนาจารข่มขืนในห้องน้ำของโรงเรียนหลังช่วงเลิกเรียนและถ่ายคลิปเผยแพร่ลงในโลกโซเชียลมีเดียด้วย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2563 ที่ผ่านมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีการร้องเรียนไปยังทางโรงเรียนและผู้อำนวยการเรียนเรียกทั้ง 2 ฝ่ายไปเจรจากันกัน ซึ่งทางมารดาของเด็กหญิงได้เรียกค่าเสียหายเพื่อยอมความไม่แจ้งความดำเนินคดี โดยให้ผู้ปกครองของเด็กฝ่ายกระทำ ชดใช้ค่าเสียหายรายละ 30,000 บาท รวมเป็น 90,000 บาท และหายหน้าไปกับแฟนใหม่ ขณะที่บิดาของเด็กหญิงซึ่งเลิกรากับภรรยาแล้วได้ไปเยี่ยมลูกจนทราบเรื่องและไม่ยินยอมจึงเข้าร้องเรียนกับทางมูลนิธิฯ ดังกล่าว นั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ บิดาของเด็กหญิงผู้เสียหายได้นำบุตรสาวเข้าร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผู้กำกับการ (ผกก.) สถานีตำรวจภูธร (สภ.) ครบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีคู่กรณีซึ่งเป็นเด็กชายทั้ง 3 ราย โดยผู้กำกับการ สภ.ครบุรีได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.เหรียญ บัวลา รองผู้กำกับการ (รอง ผกก.) สอบสวน ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน เป็นผู้ดูแลคดีนี้ด้วยตนเอง พร้อมกับทำการสอบปากคำเด็กหญิงและบิดา ร่วมกับนักจิตวิทยา และนักสังคมสงเคราะห์

พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.ครบุรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นก่อนหน้านี้ยังไม่ได้มีการแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ตนมาทราบข่าวจากการประสานของเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ซึ่งเมื่อทราบเรื่องแล้วได้กำชับให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างเคร่งครัดและให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย กรณีที่มีการเรียกร้องเจรจาค่าเสียหายนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ในส่วนของคดีความก็ต้องดำเนินคดี เพราะคดีนี้ถือเป็นคดีอาญาไม่สามารถยอมความได้

พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.ครบุรี
ขณะเดียวกันมีรายงานว่า ในวันนี้ นายกฤตพล ชุติกุลกีรติ ศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์เสมารักษ์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา จะลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้ยังไม่ทราบเรื่อง และยังไม่ได้รับรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวแต่อย่างใด

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อ นายทีปกรณ์ วิโมกข์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจอมทองวิทยา เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ไม่สามารถติดต่อได้เพราะผู้อำนวยการโรงเรียนไม่รับโทรศัพท์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...