xs
xsm
sm
md
lg

ผวา! สาวเดินตลาดนัดถูกแก๊งตกทองรูดทรัพย์แบบมึนงงไม่รู้สึกตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

พระนครศรีอยุธยา - ผวา! สาวเดินตลาดนัดถูกแก๊งตกทองรูดทรัพย์แบบมึนงงไม่รู้สึกตัว โร่แจ้งตำรวจเร่งตามจับ บริเวณตลาดนัดสินธิวาธานี อ.บางปะอิน

วันนี้ (17 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ น.ส.ภิรัญญา ไวยนิตย์ อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 20 หมู่ 2 ต.บางปะแดง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้เสียหายที่เธอยังอยู่ในอาการมึนงง และหวาดผวา พร้อมกล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปเดินซื้ออาหารกินที่ตลาดนัดสินธิวาธานี หมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กระทั่งกำลังจะกลับบ้านเดินมาขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ ได้มีแก๊งผู้หญิง 3 คน อายุประมาณ 40-50 ปี มาใช้อุบายตามหากระเป๋า

โดยสร้างสถานการณ์คนแรกทำทีเดินเข้ามาหาและทำทีเป็นทำกระเป๋าสตางค์สีชมพูหล่นหาย โดยถามว่าตนเองเห็นหรือเปล่า ตนเองบอกไม่เห็น คนแรกก็เดินออกไป มีผู้หญิงอีกคนผมสั้นใส่แมสก์ปิดบังใบหน้า เข้ามาพูดคุย และบอกว่าเป็นคนเห็นคนที่เก็บกระเป๋าสตางค์ได้ ตนเองจึงบอกให้ไปแจ้งประชาสัมพันธ์ตลาด หรือเดินไปดูที่ร้านต้มแซ่บ กระทั่งมีผู้หญิงคนที่ 3 เดินมาจากด้านหลัง แล้วเขามาพูดคุยกันอยู่สักพัก ผู้หญิงคนที่ 3 ก็เอามือมาจับที่แขนของตนเอง

จากนั้นตนเองก็เดินตามทั้งคู่ไป โดยขณะนั้นไม่รู้สึกตัว แต่มีความรู้สึกว่ามีคนพยายามมาดึงที่คอเสื้อตนเอง เหมือนพยายามจะหาของมีค่า แต่ก็ไม่รู้สึกตัวจนตนเองเดินกลับมาที่รถ ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ตนเองรู้สึกตัว และมองไปที่นิ้วมือ ก็ตกใจว่าแหวนทองครึ่งสลึงที่ใส่อยู่ที่นิ้วหายไป แต่กลับมีกระเป๋าผ้าสีขาวมาแทน

เปิดดูด้านในพบถุงเท้า 1 คู่ ห่อเหรียญบาทไว้ประมาณ 10 บาท และมีถุงข้าว 1 ถุง ตนเองตกใจมากจึงโทร.หาแฟน แล้วไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ตลาดซึ่งสามารถจับภาพขณะแก๊งตกทองทำทีเข้ามาพูดคุยกับตนเองไว้ได้ และตนเองเชื่อว่าแก๊งคนร้ายได้วางแผนไว้แล้ว เพราะตนเองจำได้ว่ายืนซื้อต้มแซ่บที่ร้านเดียวกัน คนร้ายเห็นว่าตนเองมาคนเดียว จึงเดินมาประกบเพื่อก่อเหตุ

ส่วนเรื่องที่มีแก๊งตกทองป้ายยานั้นตนเองเคยเห็นแต่เพื่อนบ้านโดน แต่ไม่ค่อยเชื่อว่าจะมีแก๊งป้ายยา จนกระทั่งมาเจอกับตัวเอง ตนเองไม่รู้ว่าถูกป้ายยาหรือไม่ รู้เพียงว่าไม่รู้สึกตัวเองขณะที่เดินไปกับแก๊งคนร้าย

เบื้องต้น ตนเองได้นำภาพกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน เพื่อติดตามหาคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมฝากเตือนช่วงนี้มีแก๊งคนร้ายตกทองอาละวาด พยายามอย่าพูดคุยกับคนแปลกหน้า หรือไปไหนเพียงคนเดียว เพราะมันจะเป็นช่องว่างให้มิจฉาชีพเข้าก่อเหตุได้ ถ้าใครพบเห็นบุคคลที่มีพฤติกรรมดังกล่าวหรือน่าสงสัยให้แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เพื่อไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้อื่นอีก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...