xs
xsm
sm
md
lg

สลด! หนุ่มอุทัยวัย 16 ขอป้าไปหาแฟนฉลองวันวาเลนไทน์ รุ่งเช้าพบเป็นศพอยู่ริมถนน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุทัยธานี - สลดส่งท้ายวันแห่งความรัก หนุ่มน้อยวัย 16 ปี ขอป้าขี่จักรยานยนต์ไปหาแฟนสาวในวันวาเลนไทน์ เช้าพบกลายเป็นศพอยู่ริมถนน ป้าช็อกร้องไห้แทบขาดใจวันนี้ (15 ก.พ.) เวลา 8.30 น. ตำรวจ สภ.หนองขาหย่าง รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีผู้พบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างทางถนนสายอุทัยธานี-หนองฉาง บ้านเนื้อร้อน หมู่ที่ 3 ตำบลท่าโพ อำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี จึงแจ้งให้พนักงานสอบสวน และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจทราบ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฐวุฒิ กวระสูตร อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/4 หมู่ที่ 8 ตำบลหนองไผ่ อำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี นอนหงายลักษณะเลือดนองพื้น พบร่างกายมีบาดแผลแขนซ้ายหัก กะโหลกศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ห่างจากที่เกิดเหตุกว่า 50 เมตร พบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีน้ำเงิน ตกอยู่ในคูน้ำข้างทางสภาพพังยับเยิน โดยมีชิ้นส่วนของรถกระเด็นกระจัดกระจายอยู่บนถนนข้างทาง


จากการตรวจสอบสถานที่คาดว่า จักรยานยนต์คันดังกล่าวน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็ว และอาจจะหักหลบอะไรบางอย่างจนบังคับรถไว้ไม่อยู่ ก่อนเสียหลังพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง และพุ่งชนต้นไม้ซ้ำจนตัวผู้เสียชีวิตกระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร ซึ่งในครั้งนี้ไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ คาดว่าน่าจะเกิดเหตุมาตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แต่มีผู้มาพบศพในตอนเช้า

จากการสอบถามผู้เป็นป้าที่เลี้ยงดูผู้เสียชีวิตมามาแต่เล็กเนื่องจากพ่อแม่แยกทางกันและรักเหมือนลูก บอกว่า เมื่อวานที่ผ่านมาในช่วงเย็นเวลา 18.00 น. หลานชายได้ขออนุญาตไปหาแฟนในตัวเมืองอุทัยธานี เพื่อไปฉลองวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ และบอกไว้ว่าจะกลับ แต่ถึงรุ่งเช้าก็ยังไม่กลับก็เป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ พอมาทราบข่าวก็แทบช็อกและร้องให้ปิ่มจะขาดใจ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่กลางดึกของเมือคืนแล้ว โดยมีญาติสนิทอีกคนของผู้เสียชีวิตขับรถผ่านที่เกิดเหตุเมื่อเวลา 05.00 น.พบเศษชิ้นส่วนของจักรยายนต์ตกเกลื่อนกลาดแต่ก็ไม่พบรถหรือผู้เสียชีวิต และไม่คิดว่าจะเป็นอุบัติเหตุที่เกิดกับหลานตัวเอง มารู้ตอนเช้าพร้อมกัน


ส่วนศพผู้เสียชีวิตญาติมีความประสงค์ที่จะให้เจ้าหน้าที่ตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต โดยส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ ต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...