xs
xsm
sm
md
lg

สุดสยอง​! กองขยะเท่าภูเขาในห้องเช่าเขตหนองไม้แดง​ จ.ชลบุรี​

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าว​ศรี​ราชา ​- สุดสยองกองขยะเท่าภูเขา​ ในห้องเช่าเขตหนองไม้แดง​ จ.ชลบุรี​ เจ้าของห้องเช่าเห็นถึงขั้นเกือบลมจับ​ ขณะผู้เช่าหายจ้อย​จนต้องโพสต์เรื่องราวในโลกออนไลน์ตามตัวให้มาช่วยเก็บขยะ​ตั้้งแต่กล่องข้าว​ ยันขวดใส่ฉี่ทิ้งจ​ากกรณีที่​มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ​ Ton marhmello ได้โพสต์เรื่องราวความสกปรกของผู้เช่าห้องพักแบบรายเดือนที่สะสมขยะกองโตไว้ในห้องพักก่อนจะหลบหนีไปลงในโลกสังคมออนไลน์​ พร้อมคลิปและภาพถ่ายขยะกองเท่าภูเขาที่ถูกทิ้งให้ดูต่างหน้า​ พร้อมเขียนข้อความ​ "อยู่ได้ไง ว่าแล้ว ให้ย้ายห้องไม่ย้าย หนีหายไปเลย" จนเกิดกระแส​วิพากษ์วิจารณ์​เป็นจำนวนมากนั้น

วันนี้ (14 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางลงพื้นที่สำรวจ โดยพบจุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่าเลขที่ 29/28 ม.6 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยมี​ นางปราณี ธงชัย อายุ 56 ปี และชาวบ้านซึ่งอาศัยในห้องเช่าแถวเดียวกันพาชมสภาพความสกปรกภายในห้อง​ และยังบอกว่าตนเองและบรรดาเพื่อนบ้านกำลังช่วยกันเก็บสิ่งของออกมากองที่​หน้าห้องเพื่อที่จะนำไปทิ้ง

โดยพบขยะภายในห้องมีทั้ง​กล่องข้าว ถุงขนม ขวดน้ำ ขวดเบียร์ และยังมีแม้กระทั่งขวดน้ำพลาสติกที่ใส่ปัสสาวะจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง​ ซึ่งชาวบ้านได้พากันตั้งข้อสงสัยว่าเจ้าของห้องเช่ารายนี้ใช้ชีวิตอยู่ภายในห้องได้อย่างไร

จากการสอบถาม​ นางปราณี ธงชัย​ เจ้าของห้องเช่าทราบว่าผู้เช่าห้องรายนี้เป็นคนรูปร่างอ้วน และที่ผ่านมาไม่เคยรู้ว่าชื่ออะไร โดยได้เข้ามาเช่าห้องพักอาศัยประมาณ 5-6 ปีแล้ว และในแต่ละวันเห็นว่าแต่งตัวออกไปทำงานตามปกติ​ จึงทำให้ตนเองไม่เข้ามาตรวจสภาพห้องพัก​เพราะได้มีการติดป้ายระเบียบเรื่องห้ามทำความสกปรก​ เลอะเทอะไว้ที่หน้าห้องทุกห้อง​แล้ว

"จนเมื่อต้นเดือนคนเช่าก็ยังมาจ่ายค่าเช่าห้องตามปกติ​ ก็เลยบอกให้เขาย้ายมาอยู่ห้องข้างๆ​ __เป็นการชั่วคราว เพื่อที่จะได้ทำการทาสีให้ใหม่​ จากนั้นไม่กี่วันก็หายไปเลย ตอนเช้าจึงมาแอบดูที่หน้าต่าง ต้องตกใจที่ต้องพบกับขยะกองเท่าภูเขา จึงทำให้โมโหมากจึงถ่ายภาพโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนไม่ให้ไปทำแบบนี้กับห้องเช่าอื่น แต่ทางที่ดีก็อยากให้กลับมาช่วยกันเก็บกวาดทำความสะอาดด้วย ไม่ใช่ไปแล้วปล่อยไว้อย่างนี้" เจ้าของห้องเช่า​ กล่าว

ด้าน​ น.ส.เอ๋ (นามสมมติ)​ ชาวบ้านที่อยู่บริเวณห้องเช่าบอกว่า ที่ผ่านมาเคยเห็นผู้เช่ารายดังกล่าวมีเพื่อนมาส่งอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยให้เพื่อนเข้าห้องและเจ้าของห้องก็ไม่เคยเปิดห้องให้ใครเห็น และในช่วงหลังผู้เช่าห้องรายดังกล่าวก็ไม่ค่อยกลับมานอนที่ห้อง ซึ่งในครั้งแรกที่เห็นกองขยะก็กลัวในเรื่องของเชื้อโรค โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...