xs
xsm
sm
md
lg

อลังการ..“ต๊ะ-วริษฐ์ เก่ง-อดิศร” ควงแฟนสาวร่วมบอกรักลอยฟ้าสิงห์ปาร์คเชียงรายชื่นมื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงราย - “สิงห์ปาร์คเชียงราย” เปิดพื้นที่จัดงานบอลลูนนานาชาติรับวาเลนไทน์..นำคู่รักจดทะเบียน-ขึ้นบอลลูนบอกรักลอยฟ้าหวานหยดย้อย แถมกิจกรรมทั้งกลางวันกลางคืนแบบจัดเต็ม ปีนี้ทั้ง “ต๊ะ-วริษฐ์ เก่ง-อดิศร” ควงแฟนสาวร่วมด้วย


เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก-วันวาเลนไทน์ ปี 2563 บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้จัดกิจกรรมสิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020 ขึ้นระหว่าง 12-16 ก.พ.นี้ ที่สิงห์ปาร์ค ถนนเด่นห้า-ดงมะดะ ต.แม่กรณ์ อ.เมืองเชียงราย โดยมีการแข่งขันบอลลูนนานาชาติด้วย มีนักบินบอลลูนจาก 13 ชาติทั่วโลกนำบอลลูก 33 ลูก ลอยเหนือพื้นดินท่ามกลางบรรยากาศของสิงห์ปาร์คที่มีพื้นที่กว้างขวาง ทะเลสาบ ไม้ดอกไม้ประดับ ไร่สวน ฯลฯ ที่ร่มรื่นและอากาศเย็นของช่วงปลายฤดูหนาว


และในวันที่ 14 ก.พ.ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ทางสิงห์ปาร์คยังได้จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก หรือบอลลูนเลิฟ บอกรักลอยฟ้า ซึ่งนายสมกิจ เกศนาคินทร์ นายอำเภอเมืองเชียงราย จัดให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนไปอำนวยความสะดวกในการจดทะเบียนสมรสให้ถึงที่ โดยมีนายภาษเดช หงษ์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย เดินทางไปเป็นสักขีพยาน พร้อมกับให้คู่รักที่จดทะเบียนสมรสร่วมนั่งบอลลูนซึ่งปีนี้มีทั้ง “ต๊ะ” วริษฐ์ ทิพโกมุท ดาราหนุ่ม “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย พาแฟนสาวเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวอย่างชื่นมื่น
นอกจากนี้ ภายในยังมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องนักแสดงชื่อดัง กิจกรรมอนุรักษ์และฟื้นฟูการแสดงโขน การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะตอนศึกพรหมาสตร์ จากผู้แสดงกว่า 100 คน การละเล่นว่าวจุฬา-ว่าวปักเป้า และว่าวแฟนซี ในช่วงเวลา 09.00-11.00 น. และ 14.00-16.00 น.ส่วนช่วงกลางคืนก็จะมีการแสดงแสงสีเสียงของบอลลูนเรืองแสง โดยเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นบอลลูนที่ผูกเชือกโยงกับพื้นเพื่อให้ชมความงดงามในมุมสูง

นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า เทศกาลแห่งความรักปีนี้สิงห์ปาร์คจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ซึ่งปีนี้ถือว่าจัดอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศงานบอลลูนนานาชาติที่สุดตระการตา รวมทั้งได้ใกล้ชิดกับหมู่ดอกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงามในสิงห์ปาร์ค เชียงราย และสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ ผู้ที่มาร่วมงานยังได้ทำบุญด้วย เพราะรายได้จากการจัดงานก็จะนำไปบริจาคให้แก่เด็กและโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...