xs
xsm
sm
md
lg

ศพพนักงานคาร์แคร์เหยื่อจ่าคลั่งถึงบ้านแล้ว แม่ใจสลาย! ยังทำใจไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศพนายวันชัย เวชวรรณ์ หัวหน้าพนักงานคาร์แคร์ เหยื่อจ่าคลั่ง ถึงบ้านเกิดที่ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ แล้ว
บุรีรัมย์ - ศพพนักงานคาร์แคร์เหยื่อจ่าคลั่งยิงกลับถึงบ้านเกิดที่บุรีรัมย์แล้ว แม่เห็นร่างไร้วิญญาณลูกชายใจสลายร้องไห้จนเป็นลม ท่ามกลางความสลดใจของญาติและชาวบ้าน พ่อและภรรยาอโหสิคิดว่าทำบุญร่วมกันมาแค่นี้


วันนี้ (10 ก.พ. 63) เมื่อเวลา 17.30 น. ครอบครัวและญาติได้นำร่างไร้วิญญาณของนายวันชัย เวชวรรณ์ หรือใหญ่ อายุ 41 ปี หัวหน้าพนักงานคาร์แคร์แห่งหนึ่งภายในห้างเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา หนึ่งในผู้บริสุทธิ์ที่ถูก จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา คลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงเสียชีวิต เมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 ก.พ. กลับมาถึงบ้านเกิดที่บ้านบุขี้เหล็กใหม่พัฒนา ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์แล้ว

ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจและเสียงร้องไห้ระงมของญาติพี่น้องที่มารอรับศพเพราะยังทำใจไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะนางทองใบ เวชวรรณ์ อายุ 58 ปี แม่ของนายวันชัย ทันทีที่เห็นร่างไร้วิญญาณของลูกชายก็กรีดร้องเสียงดังและร้องไห้อย่างหนักจนเข่าอ่อนเพราะทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ ญาติและเพื่อนบ้านต้องช่วยกันประคองและนำยาดมมาให้ดม

พอตั้งสติได้นางทองใบก็ขอให้ช่วยประคองไปดูหน้าลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย แต่พอไปเห็นหน้าก็ยิ่งร้องไห้หนักขึ้น โดยนางทองใบยังใช้มือไปจับเท้าของลูกชาย สร้างความหดหู่ใจแก่ชาวบ้านที่มารอรับศพจำนวนมาก จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์นางรองได้ช่วยกันตกแต่งศพของนายวันชัย ก่อนจะบรรจุใส่โลงเพื่อรอประกอบพิธีรดน้ำศพและสวดอภิธรรมในวันพรุ่งนี้
นายบัวลอย เวชวรรณ์ อายุ 61 ปี พ่อของนายวันชัย บอกว่า ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชาย กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น นายวันชัยเป็นลูกชายเพียงคนเดียว ที่เหลือจะเป็นลูกผู้หญิง ถามว่าโกรธผู้ก่อเหตุหรือไม่ก็โกรธมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะเขาก็ตายชดใช้กรรมกับสิ่งที่ทำไปแล้ว ก็คงต้องอโหสิกรรมให้ และคิดว่าลูกชายคงทำบุญร่วมกันมาแค่นี้


เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้ว และลูกชายตนเองก็เป็นผู้บริสุทธิ์ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยต้องมาสูญเสียชีวิตแบบนี้ ก็อยากวิงวอนให้ทางต้นสังกัดของผู้ก่อเหตุหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...