xs
xsm
sm
md
lg

ปล่อยโฮลั่นโรงพัก! หนุ่มชัยภูมิจี้ชิงทองสาวร้านนวด ถูกรวบทันควัน อ้างแค่ยืมไปใส่โชว์สาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - หนุ่มชัยภูมิริเป็นโจรจี้ชิงทองสาวร้านนวด ถูกตำรวจตามรวบทันควันถึงกับปล่อยโฮลั่นโรงพัก อ้างแค่ขอยืมสร้อยทองไปใส่โชว์อวดแฟนสาวคนใหม่ ตร.ขอตรวจฉี่พบมีสารเสพติดในร่างกาย ถูกดำเนินคดีเพิ่มอีกข้อหา

วันนี้ (6 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาชุดสืบสวนตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ นำโดย พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทร์ทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล ทุนทวีศักดิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ สั่งระดมกำลังเร่งติดตามคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ ทราบว่าคือ นายอภิรักษ์ หรือนัท วงศ์บุตร อายุ 28 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 63/9 หมู่ที่ 8 ตำบลในเมือง อ.เมืองฯ จ.ชัยภูมิ หลังได้รับแจ้งว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้จี้ชิงทองคำหนัก 1 บาท สาวภายในร้านนวดแผนไทยแห่งหนึ่งในตัวเมืองชัยภูมิ ไปเมื่อช่วงเวลา 10.00 น.วันเดียวกัน
โดยหนุ่มผู้ต้องหารายนี้ได้เข้ามาในร้านนวด ทำทีจะมานวดคลายเมื่อย ก่อนใช้มีปอกผลไม้จี้สาวเจ้าของร้านให้ถอดสร้อยคอทองคำให้ ก่อนหลบหนีไป

ทางด้าน พ.ต.ท.นพดล ทุนทวีศักดิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เร่งประสานระดมชุดสืบสวนร่วมกับ พ.ต.ท.ประสิทธ์ อุตรส พร้อมชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบสวนหาเบาะแสของตัวผู้ประกอบเหตุจนสามารถตามจับกุมตัวได้ พร้อมของกลางเป็นทองคำหนัก 1 บาท และจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีน้ำเงิน ป้ายทะเบียน 1 กน 4601 หมวดจังหวัดมหาสารคาม ที่ใช้ประกอบเหตุ ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ห้องสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ

นายอภิรักษ์ หรือนัท วงศ์บุตร อายุ 28 ปี เล่าทั้งน้ำตาว่า ตนและผู้เสียหายเป็นอดีตสามีและภรรยากัน ตนเข้าไปหาผู้เสียหาย ไม่ได้ไปจี้ชิงทองจากผู้เสียหายแต่อย่างใด เพียงแต่มาขอยืมสร้อยทองเท่านั้น โดยบอกว่าเมื่อจะเลิกรากันแล้วก็ขอยืมทองไปใส่โชว์อวดสาวว่าที่แฟนคนใหม่ที่กำลังจะคบกัน และช่วงตอนเย็นวันเดียวกันจะนำทองไปคืนเอง แต่ตนเมามากตื่นไม่ไหวจึงนำทองไปส่งคืนไม่ทันเท่านั้น และไม่คิดว่าผู้เสียหายจะแจ้งความ ทั้งๆ ที่ตนและผู้เสียหายยังโทรศัพท์คุยกันอยู่ตลอด

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มว่า ผู้ต้องหาหนุ่มรายนี้หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้และควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจ ถึงกับปล่อยโฮร้องไห้น้ำตานองตลอดเวลา

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติดเพิ่มเติม ก่อนพบว่ามีสารเสพติดในร่างกายด้วยจึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีในข้อหาจี้ชิงทรัพย์ในเวลากลางวัน ทำให้คนอื่นตกใจกลัว และมีสารเสพติดในร่างกาย ตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...