xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจยังคงเดินหน้าไล่ล่าตัวหนุ่มใหญ่ขับเก๋งพุ่งชนนายช่างโยธาเพื่อนบ้านดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

พระนครศรีอยุธยา - ตำรวจยังคงเดินหน้าไล่ล่าตัวหนุ่มใหญ่ขับเก๋งพุ่งชนนายช่างโยธาเพื่อนบ้านดับคาที่ ด้านพิธีรดน้ำศพ ครอบครัวผู้ก่อเหตุเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ

จากกรณีนายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งพุ่งชน นายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธาชำนาญงาน กรมทางหลวงชนบท ขณะกำลังรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านจนเสียชีวิต ก่อนขับรถหลบหนีไปทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอล ซึ่งอยู่ห่างไป 4 กิโลเมตร ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา ได้ขอศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อนุมัติหมายจับ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ที่สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้า ผู้สื่อข่าวยังคงเฝ้าติดตามความคืบหน้าของคดี หลังกระแสข่าวว่า นายไพบูลย์ ผู้ต้องหาจะเดินทางเข้ามามอบตัว แต่ยังไร้เงา โดยทาง พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวนายไพบูลย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เลขที่ 17/63 ลงวันที่ 25 มกราคม 2563 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตาม ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดที่สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง ท่ารถตู้ และที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไป ติดตามไปที่บ้านญาติและบุคคลใกล้ชิดกับผู้ต้องหา แต่ยังไม่พบตัว และไม่มีการติดต่อกลับมาแต่อย่างใด และยังไม่มีการติดต่อขอมอบตัว

ต่อมา เวลา 16.00 น. ที่ศาลาธรรมสังเวช ศาลา 6 วัดเสนาสนาราม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี พร้อมครอบครัว รับศพนายสุพรรณ์ ผู้เสียชีวิตจากนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ จังหวัดปทุมธานี มาตั้งบำเพ็ญกุศลศพ มีญาติ เพื่อนร่วมงานมาร่วมแสดงความเสียใจ โดยทางญาติจะสวดอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 29 มกราคมที่จะถึงนี้

โดยมีภรรยาของนายไพบูลย์ พร้อมบุตรสาวเดินทางมาแสดงความเสียใจ รดน้ำศพ ตรงเข้าไปกราบขอโทษนางปานกมล และบุตรชายของผู้เสียชีวิตด้วยความเศร้าโศก จากนั้นก็เดินทางกลับทันทีไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

นางปานกมล ภรรยาผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ในส่วนเรื่องราวตากผ้า ขอยืนยันว่าการตั้งราวตากผ้าอยู่ในพื้นที่หน้าบ้านของตัวเอง ส่วนเรื่องประเด็นความขัดแย้งไม่รู้ว่าในการประชุมของคณะกรรมการหมู่บ้านมีปัญหาอะไร หรือมีการโต้เถียงกันมาก่อน เพราะสามีเคยเป็นคณะกรรมการของหมู่บ้านมาได้ประมาณ 2 ปี และลาออกได้ประมาณ 1 ปีแล้ว ถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับแล้วอยากให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวให้ได้ สภาพจิตใจในขณะนี้ยังไม่ให้อภัย และไม่ขอมีการประนีประนอมในเรื่องของคดี ให้กฎหมายดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ซึ่งในเช้าวันเกิดเหตุสามี บอกว่า เมื่อคืนนอนหลับสบายดี แล้วบ่นรู้สึกปวดหลังอยากให้ลูกชายเหยียบหลังให้ เป็นคำพูดสุดท้ายที่ได้คุยกัน แล้วจากนั้นแยกย้ายกันทำงานบ้าน สามีออกไปรดน้ำต้นไม้ จนมาถูกขับรถพุ่งชนเสียชีวิตดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...