xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่ขับกระบะข้ามทางรถไฟตกร่องถนน ถูกรถไฟชนพังยับทั้งคัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - หนุ่มใหญ่ขับกระบะข้ามทางรถไฟ แต่ล้อหลังเกิดตกร่องถนนทำให้รถไฟพุ่งชนรถพับยังทั้งคัน โดยชาวบ้านช่วยกันมายกรถขึ้นแต่ไม่ทันเจ้าตัวตกใจผวาในที่เกิดเหตุ ขณะมีคนถ่ายติดภาพคล้ายคนโบราณมายืนดูเจ้าหน้าที่ทำงานเก็บกู้ สอบถามไม่มีใครเห็นแต่มีเสียงหมาหอนในที่เกิดเหตุ

กลางดึกคืนวานนี้ (22 ม.ค.) ร.ต.อ.ธนโชค ชินณะวงศา รอง สว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถไฟชนรถยนต์ บริเวณจุดตัดทางรถไฟงิ้วราย หมู่ 4 ต.งิ้วราย อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน 1 ฒร 1538 กทม. แบบมีคอกเหล็กท้ายกระบะ สภาพรถตัวกระบะหลุดออกจากตัวรถพังเสียหาย มีปี๊บน้ำตาลมะพร้าวกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น โดยมีนายพิทักษ์ ทับสุข อายุ 55 ปี บ้านอยู่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี คนขับรถกระบะยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ

ส่วนขบวนรถไฟที่ชนเป็นขบวนที่ 351 ธนบุรี-ราชบุรี ซึ่งตัวหัวรถจักรได้รับความเสียหายเล็กน้อย จึงเดินทางไปส่งผู้โดยสารต่อโดยมุ่งหน้าไปราชบุรี และมีเจ้าหน้าที่จากการรถไฟฯ มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และคอยประสารการวิ่งของขบวนรถไฟที่จะผ่านจุดเกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายพิทักษ์ ทับสุข คนขับรถกระบะกล่าวว่า ตนขับรถบรรทุกน้ำตาลปี๊บจะนำไปส่งที่ อ.บางใหญ่ เมื่อมาถึงทางตัดรถไฟเกิดเหตุล้อหลังข้างซ้ายตกขอบถนนตรงรางรถไฟพอดี ทำให้ใต้ท้องรถติดกับรางรถไฟ เดินหน้าไม่ได้และถอยหลังก็ไม่ได้ จนมีชาวบ้านมาช่วยกันเข็นและยกรถแต่รถหนักยกไม่ขึ้น เป็นจังหวะที่ได้มีขบวนรถไฟขบวนดังกล่าววิ่งมาพอดีและพุ่งเข้าชนกลางตัวรถอย่างแรงลากไปจนทำให้ตัวรถหลุดออกจากกัน โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ ยังมีประเด็นที่ได้พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อมีชาวบ้านถ่ายภาพติดภาพบุคคลที่ไม่มีใครเคยเห็นหรือรู้จักเข้ามายืนในที่เกิดเหตุ โดยเป็นลักษณะคล้ายชายหรือหญิงโบราณ รูปร่างสูงใหญ่ ไม่สวมเสื้อ มีการสวมโสร่งแบบโบราณ ซึ่งเมื่อมีการส่งภาพเพื่อสอบถามว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใคร ทั้งนี้ มีการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมในที่เกิดเหตุก็ยังไม่มีใครเห็นบุคคลดังกล่าวในที่เกิดเหตุ โดยยังมีเสียงเห่าหอนของสุนัขในที่เกิดเหตุ ทำให้เกิดเป็นประเด็นในการหาคำตอบดังกล่าวตั้งแต่เมื่อคืนแบบขนลุกเพราะเชื่อว่าอาจจะเป็นวิญญาณคนโบราณที่อยู่แถวนั้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...