xs
xsm
sm
md
lg

เชื่อปาฏิหาริย์หลวงปู่ทวด! พี่ชายนักมวยชื่อดังรอดตาย ถูกยิงหลายนัดไม่เข้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - มือปืนซิ่งรถประกบยิงพี่ชายนักมวยชื่อดัง “ตะวันฉาย” รอดตายหวุดหวิด เชื่อบารมีหลวงปู่ทวด ทำกระสุนไม่ระคายผิวทั้งที่คมกระสุนเข้าที่ศีรษะและร่างกายหลายนัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 02.00 น.วันนี้ (22 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนเส้นทางหนองไม้แก่น ตรงข้ามปากซอยหนองไม้แก่น 4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต โซนิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กฎ 8715 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงได้รับความเสียหาย

บริเวณประตูฝั่งคนขับมีร่องรอยถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าใส่จำนวน 6 นัด บริเวณกระจกด้านข้างแตกละเอียด ภายในรถพบผู้บาดเจ็บคือ นายวรัญญู แก้วมาลา อายุ 30 ปี สภาพถูกคมกระสุนที่ศีรษะ หน้าอก แขนขวา และหัวไหล่ขวาจนเป็นรอยไหม้ แต่ไม่ทะลุเข้าผิวหนังโดยมีเพียงรอยไหม้ช้ำปรากฏให้เห็น

ขณะที่บริเวณใบหน้าได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกขณะรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

จากการสอบถาม นายวรัญญู แก้วมาลา ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ระหว่างขับรถกลับที่พักได้สังเกตเห็นว่ามีรถยนต์กระบะสีดำขับติดตามมา และเมื่อถึงช่วงทางโค้งก็ได้ยินเสียงปืนกระหน่ำยิงเข้ามาที่รถหลายนัด ซึ่งในช่วงนั้นตนเองคิดว่าไม่น่าจะรอดจากการถูกยิง เนื่องจากกระสุนถูกที่ศีรษะ กระทั่งมีคนมาช่วยออกจากตัวรถ

ทั้งนี้ เชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้รอดตายน่าจะเกิดจากปาฏิหาริย์และบารมีของหลวงปู่ทวดที่แขวนติดตัวอยู่ตลอดเวลา ส่วนสาเหตุการถูกยิงยังไม่ทราบ


เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน โดยบริเวณตัวรถยังพบลูกปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 นัด ตกอยู่ที่เบาะรถ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่องขัดแย้งส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องธุรกิจ

โดยหลังจากนี้จะเร่งติดตามหาเบาะแสคนร้ายจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายวรัญญู ผู้บาดเจ็บเป็นพี่ชายของ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ซึ่งเป็นนักมวยชื่อดังของเมืองไทย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...