xs
xsm
sm
md
lg

ปัญหารักของครูเพลงชื่อดังยังไม่จบ ล่าสุดเตรียมฟ้องหย่า “ครูปุ้ม” อดีตภรรยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - “ครูปุ้ม” ยิ้มทั้งน้ำตา หลังถูกครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติชื่อดังฟ้องแพ่ง เรียกทรัพย์คืน แต่สุดท้ายส่งทนายถอนฟ้อง พร้อมทั้งเตรียมฟ้องใหม่ ทั้งฟ้องหย่า-แพ่ง พร้อมกัน เจ้าตัวเตือนให้ครูชลธี อยู่นิ่งๆ แล้วปัญหาใหญ่จะไม่เกิด พร้อมให้อภัย เข้าบ้านได้กุญแจอยู่ที่เดิมวันนี้ (14 ม.ค.) ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี ได้นัดนายสมนึก ทองมา หรือครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติชื่อดัง อายุ 81 ปี และนางศศิวิมล ทองมา หรือครูปุ้ม อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1071/9 หมู่ 4 ตำบลท่าม่วง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี อดีตภรรยาที่ยังไม่ได้หย่าร้างกันมาไกล่เกลี่ย

เนื่องจากเมื่อวันที่ 31 ต.ค.62 ที่ผ่านมา ครูชลธี ธารทอง ได้เป็นโจทก์ ยื่นฟ้องความแพ่งต่อครูปุ้ม ในข้อหาหรือฐานความผิด “จัดการสินส่วนตัว เรียกทรัพย์คืน” ซึ่งศาลได้รับเป็นคดีหมายเลขดำที่ ยชพ.166/2562

โดย นางศศิวิมล ทองมา หรือครูปุ้ม พร้อมด้วย ดร.ธณัฐพล ชะอุ่ม ทนายความส่วนตัว ได้เดินทางมาถึงศาลตั้งแต่เวลา 08.30 น.โดยมีแฟนคลับจำนวนหนึ่งเดินทางมามอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ครูปุ้มด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครูปุ้ม และทนายความพร้อมแฟนคลับต่างรอคู่กรณีคือครูชลธี ธารทอง อยู่ที่หน้าศาล จนกระทั่งถึงเวลานัดหมายคือเวลา 09.30 น.ปรากฏว่า ฝ่ายครูชลธี ธารทอง ก็ยังมาไม่ถึงศาล จากนั้น ดร.ธณัฐพล จึงขึ้นไปพบเจ้าหน้าที่บนศาลเยาวชน

จึงทราบว่า ครูชลธี ธารทอง ได้มอบหมายให้ทนายความเดินทางมายื่นเรื่องต่อศาลเพื่อขอถอนฟ้องคดีไปแล้ว ซึ่งสร้างความมึนงงให้แก่ทุกคนเป็นอย่างมาก จากนั้นครูปุ้ม จึงไปเซ็นเอกสารเพื่อรับทราบการถอนฟ้อง

ทั้งนี้ ครูปุ้ม ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนในช่วงระหว่างรอเวลาที่ศาลนัดไกล่เกลี่ยว่า อยากจะฝากไปถึงครูชลธี ธารทอง ที่เคยบอกว่าไม่สามารถเข้าบ้านได้ จะขอบอกว่าประตูบ้านเปิดอยู่ตลอด กุญแจบ้านก็อยู่ที่เดิม ทำไมครูชล ถึงไม่เข้าบ้าน และทำไมต้องมายื่นฟ้องเรื่องของสมบัติเรื่องของหนังสือเพลง ฟ้องทำไม หากได้แล้วจะเอาหนังสือเพลงไปไว้ที่ไหนอย่างไร

ปัจจุบัน ครูชล ไปอยู่กับใคร และครูชลมีจุดประสงค์อะไร จุดประสงค์เพื่อต้องการไปอยู่กับผู้หญิงอื่นใช่หรือไม่ ช่วงหลังๆ ที่ครูชล กลับมาที่นี่ ครูชลหนีบเอาตุ๊กตามาด้วยตลอด อย่างคิดว่าครูปุ้มไม่รู้ โดยล่าสุด ครูชล กลับมาเอาเสื้อสูท แต่ไม่เข้าบ้าน โดยโทรศัพท์ไปบอกน้องคนหนึ่งให้เอาเสื้อไปไว้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ทำเพื่ออะไร ทำไมครูชลถึงไม่เข้าไปเอาที่บ้าน ซึ่งมันเป็นเหตุผลที่ฟังไม่ขึ้น

ครูชลไปบอกกับคนอื่นว่าครูชลอยู่กับครูปุ้มไม่ได้ เรื่องนี้อยากให้ครูชล ช่วยมาตอบคำถามกับสื่อมวลชนด้วย ซึ่งครูปุ้ม พร้อมที่จะให้อภัยครูชลเสมอ และทุกวันนี้ลูกของครูชล 2 คนไม่สามารถติดต่อพ่อได้เลย เพราะถูกบล็อกทั้งเบอร์โทรศัพท์ ไลน์และเฟซบุ๊ก ถามว่าหากลูกเป็นอะไรไปครูชล อยากจะรู้เป็นคนสุดท้ายใช่หรือไม่ ดังนั้น ขอฝากไปถึงครูชล ให้กลับเข้ามาอยู่บ้านของเรา

ด้าน ดร.ธณัฐพล ชะอุ่ม ทนายความส่วนตัว ได้เปิดเผยหลังจากนำพาครูปุ้มไปเซ็นรับทราบการถอนฟ้องของครูชลธี ว่า วันนี้ทางโจทก์ได้มายื่นถอนฟ้องในคดีดังกล่าวแล้ว โดยให้เหตุผลว่า จะดำเนินการฟ้องหย่า รวมทั้งฟ้องจัดการทรัพย์สินให้แล้วเสร็จไปในคราวเดียวกัน ซึ่งจะเป็นไปตามนั้นหรือไม่ก็เป็นสิทธิของเขาที่สามารถกระทำได้ ส่วนจะฟ้องวันไหนนั้นไม่สามารถทราบได้ ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะเดียวกันก่อนเดินทางกลับครูปุ้ม ได้ฝากไปถึงครูชลธี ธารทอง ว่า ขอให้อยู่นิ่งๆ อย่าทำอะไร แล้วปัญหาใหญ่มันก็จะไม่เกิด

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...