xs
xsm
sm
md
lg

แจ้งจับ ส.อบต.หื่นที่อุดรฯ อนาจารเด็กหญิง 11 ขวบป่วยออทิสติก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - สองผัวเมียชาวอุดรโร่แจ้งความจับ ส.อบต.สร้อยสามพร้าว อ.หนองหาน หลังลักลอบทำอนาจารลูกสาวป่วยออทิสติกวัย 11ขวบจนเสร็จกิจ 3 ครั้ง ด้านเจ้าตัวรู้ว่าความแตกพยายามขอไกล่เกลี่ยแต่ฝ่ายแม่เด็กไม่ยอมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


รายงานข่าวแจ้งว่า ได้เกิดเหตุสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งหนึ่งใน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 11 ขวบซึ่งป่วยเป็นออทิสติก พ่อแม่ของเด็กหญิงหวั่นว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงแจ้งขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชนในจังหวัดอุดรธานี

ล่าสุดบ่ายวันนี้ (5 ม.ค. 63) กลุ่มผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่บ้านหนองตะไก้ หมู่ที่ 7 ต.สร้อยพร้าว อ.หนองหาน ซึ่งเป็นบ้านของนายฉัตรชัย เชาว์พลกรัง อายุ 49 ปี และ นางเสาวณีย์ เชาว์พลกรัง สองผัวเมียที่ลูกสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ

โดยนางเสาวณีย์เล่าว่า ลูกสาวชื่อ “น้องแพรว” (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ ป่วยเป็นโรคออทิสติก ถูกเพื่อนบ้านทำอนาจารจำนวน 3 ครั้ง โดยคนทำมีตำแหน่งเป็นสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลสร้อยพร้าว ในอำเภอหนองหาน


นางเสาวนีย์เปิดเผยว่า ทุกๆ เช้าหลังจากตื่นนอนลูกสาวของตนจะมาหอมแก้ม แต่ล่าสุดน้องแพรวไม่ได้หอมแก้มตนเพียงอย่างเดียว ได้ใช้มือจับหน้าอกตนด้วย ตนก็ตกใจนิดๆ และก็ได้สั่งสอนลูกสาวว่าอิโบ๊ะเนี่ย (หน้าอก) แม่หวงอย่าให้ใครมาจับ อิโมะก็ด้วย (อวัยวะเพศ) เหมือนกัน ห้ามใครมาจับเด็ดขาดนะแม่หวง แต่หลังจากตนพูดจบน้องแพรวก็ได้พูดขึ้นมาว่า ตาเคน (นายเคน ศรีสร้อยพร้าว) สมาชิก อบต.สร้อยพร้าวจับแล้ว ตนได้ยินตกใจมากจึงตะล่อมสอบถาม

น้องแพรวจึงเล่าให้ฟังว่า เขาถูกตาเคนจับหน้าอก จูบหน้าอก (พร้อมกับทำท่าทาง) ให้ดูพร้อมกับจับอวัยวะเพศจนเสร็จกิจ และสั่งห้ามบอกพ่อแม่ ไม่เช่นนั้นจะไม่ให้มาเล่นด้วย ตนตกใจมากจึงเล่าให้สามีฟัง และลูกสาวก็ได้เล่าให้สามีฟังด้วยคำพูดแบบเดียวกัน ตนจึงได้พาลูกไปแจ้งความที่ สภ.หนองหาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหานรับเป็นคดีที่ 8/63


นางเสาวนีย์กล่าวอีกว่า ภายหลังจากที่นายเคนรู้เรื่องว่าตนและสามีแจ้งความจับก็ได้โทรศัพท์ติดต่อเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยขอให้ยอมความไม่เอาเรื่อง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ตนจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พรุ่งนี้จะพาลูกสาวพร้อมครอบครัวเดินทางไปพบหมอเฉพาะทางใน จ.อุดรธานีเพื่อเก็บหลักฐานมาประกอบคดี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...