xs
xsm
sm
md
lg

รวบทันควัน! หนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารบุกเดี่ยวชิงสร้อยทองใกล้โรงพักเมืองสองแคว หาเงินใช้หนี้บาคาราออนไลน์กว่า 2 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - หนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารติดหนี้พนันบาคารากว่า 2 ล้าน วันนี้ยังเสียอีก 2 หมื่น หาทางออกไม่ได้ตัดสินใจบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านทองใกล้โรงพักกองเมืองพิษณุโลก แต่โดนตามรวบทันที
วันนี้ (5 ม.ค.) ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ เวียงทองทวิผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ในห้างทองก้าวเจริญดี เลขที่ 20/3 ถนนมหาธรรมราชา ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก เมื่อ 15.00 น.เศษที่ผ่านมา จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก และตำรวจสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 1 คูหา พบนางกิมลั้ง สุวราพัฒนาภรณ์ อายุ 56 ปี เจ้าของร้าน ที่อยู่ในอาการตื่นตระหนกตกใจ และมีร่องรอยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกายเนื่องจากฉุดกระชากกับคนร้ายที่เข้ามาชิงสร้อยคอทองคำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น


นางกิมลั้ง ผู้เสียหาย ให้การว่า ขณะตนนั่งอยู่ภายในร้านทองกับหลานสาว มีคนร้ายสวมหมวกกันน็อกสีดำอำพรางใบหน้า สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ เดินมาหน้าร้านแล้วกระโดดเข้ามาภายในเคาน์เตอร์ของร้านเปิดตู้กระจกหยิบสร้อยคอทองคำไปหลายเส้นแล้ววิ่งหลบหนีไปทางตลาดสดเทศบาล 3

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายเอาไว้ได้ทันควัน ทราบชื่อคือ นายพิษณุ คำวังไชย อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/2 32 ถนนพระร่วง อ.เมืองพิษณุโลก พร้อมของกลางทองรูปพรรณ 7 เส้น น้ำหนัก 14 บาท และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ ไอ สีขาว ทะเบียน 1 กข 3904 พิษณุโลก ก่อนควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองพิษณุโลก แล้วนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ


นายพิษณุ คำวังไชย ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าทำงานเป็นพนักงานส่งอาหารของฟู้ดแพนด้า แต่มีหนี้พนันบาคาราออนไลน์กว่า 2 ล้าน วันนี้ก็เพิ่งเล่นพนันเสียไปอีก 20,000 บาท จึงคิดไม่ตกอยากหาเงินไปใช้หนี้ ก่อนตัดสินใจก่อเหตุได้มาดูลาดเลาในช่วงเช้าแล้วเลือกร้านทองแห่งนี้เพราะว่าไม่มีลูกกรงเหล็กกั้นหน้าร้าน เมื่อสบโอกาสจึงจอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้แล้วเดินมาลงมือ

หลังจากชิงสร้อยคอทองคำมีการยื้อแย่งกับเจ้าของร้านจนเสื้อขาดและรองเท้าหลุดทิ้งไว้ 1 ข้าง ก่อนจะรีบวิ่งหนีออกไปขึ้นรถจักรยานยนต์ แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด ซึ่งตนก็รู้สึกผิดที่ทำลงไปอยากจะขอโทษเจ้าของร้านทองด้วย เนื่องจากหาทางออกไม่ได้ที่จะหาเงินไปใช้หนี้การพนัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปกติร้านทองส่วนใหญ่จะปิดทำการวันอาทิตย์ แต่ห้างทองก้าวเจริญดียังคงเปิดขาย เพราะอยู่ใกล้ สภ.เมืองพิษณุโลกเพียง 100 เมตรเท่านั้น แม้ว่าร้านทองแห่งนี้จะเคยถูกคนร้ายใช้ปืนปลอมพยายามชิงทรัพย์มาแล้ว 1 ครั้งระหว่างที่นางกิมลั้งกำลังปิดร้าน โดยคนร้ายใช้ปืนปลอมฟาดศีรษะนางกิมลั้งได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายหลบหนีไปไม่ได้ทรัพย์สินแต่อย่างใด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...